Tuấn Kiệt Group

Khách sạn nào tốt khi du lịch đảo Cù Lao Xanh - Quy Nhơn

Lien Le

New member
Xác minh
Tham gia
9/2/20
Bài viết
10
Thích
1
#1
Đảo Cù Lao Xanh, một địa điểm du lịch vô cùng mới mẻ tại Tp.Quy Nhơn tỉnh Bình Định dành cho những du khách ưa khám phá và trải nghiệm. Nếu bạn có ý định du lịch tới đảo và băn khoăn về chỗ nghỉ nghỉ lại thì một địa điểm lưu trú chất lượng để bạn lựa chọn đó là khách sạn Cù Lao Xanh.
khach-san-nghi-duong-o-cu-lao-xanh.jpg

Khách sạn đầu tiên và duy nhất trên đảo Cù Lao Xanh

Đi vào hoạt đông từ tháng 7 năm 2019 khách sạn Cù Lao Xanh trở thành khách sạn đầu tiên và duy nhất trên đảo Cù Lao Xanh ở thời điểm hiện tại. Trên đảo Cù Lao Xanh đã có nhiều hình thức lưu trú khác từ lâu như homestay, nhà nghỉ, nhà trọ.. nhưng chất lượng tương đối thấp vì điều kiện trên đảo còn khó khăn.

Khách sạn ngay cạnh bãi biển có view đẹp

Tọa lạc tại ven bãi biển đẹp nhất trên đảo Cù Lao Xanh, khách sạn hướng ra biển, đứng tại các tầng của khách sạn đều có thể nhìn thấy khung cảnh biển tuyệt đẹp của Cù Lao Xanh. Khách sạn Cù Lao Xanh đang là nóc nhà cao nhất trên đảo, đứng trên sân thượng có thể nhìn thấy toàn cảnh cả núi cả biển của Cù Lao Xanh.

Dịch vụ phòng nghỉ lưu trú chất lượng nhất tại Cù Lao Xanh

Khách sạn có tổng cộng 15 phòng chia làm 3 loại, phù hợp với nhiều nhu cầu thuê phòng của khách. Thiết kế nội thất chủ đạo từ gỗ cao cấp và vách kính xanh tạo không gian hiện đại và sang trọng. Các trang thiết bị trong phòng đầy đủ gồm : TV, tủ lạnh mini, điều hòa, quạt, máy sấy tóc...

Đến với đảo Cù Lao Xanh, chắc chắn địa điểm lưu trú tốt nhất chính là Khách sạn Cù Lao Xanh

Xem thông tin chi tiết tại : http://khachsanculaoxanh.com/
 
Top Bottom