Tuấn Kiệt Group

Khám và chữa xuất tinh sớm ở đâu an toàn?

Caycay

New member
Tham gia
18/3/19
Bài viết
9
Thích
0
#1
Xuất tinh sớm chính là tình trạng xảy ra khi nam giới không làm chủ được “cực khoái” và thời gian xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Thông thường nam giới xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh, khiến cho bạn tình không đạt được “cực khoái”.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín?

Thông thường một địa chỉ y tế chuyên khoa chữa xuất tinh sớm uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng được những tiêu chí như sau:

+ Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm điều trị các bệnh nam khoa nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng.

+ Hệ thống cơ sở vật chất an toàn và hiện đại, các thiết bị chuyên khoa đảm bảo được những yêu cầu và hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm.

+ Chi phí thăm khám và điều trị bệnh phải được công khai, minh bạch rõ ràng theo định quy định của Sở Y Tế.
Quá trình thăm khám bệnh phù hợp, môi trường và không gian phòng khám, hệ thống các dịch vụ phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Hồ sơ bệnh án và thông tin các nhân phải được bảo mật tuyệt đối, tuyệt đối không được công khai khi chưa có sự cho phép từ bệnh nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm nói riêng và bệnh nam khoa nói chung, Phòng khám nam khoa Đông Phương đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội về điều trị các bệnh nam khoa.

Đến thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám nam khoa Đông Phương người bệnh sẽ được tận hưởng những quyền lợi với các tiêu chuẩn sau:

+ Sẽ được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong nước thăm khám và tiến hành kiểm tra, trực tiếp giám sát và thực hiện thủ thuật điều chỉnh lại dây phanh bao quy đầu hay cắt bao quy đầu.

+ Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tất cả đều được kiểm định tiêu chuẩn quốc tế và có độ an toàn tuyệt đối.

+ Quá trình thăm khám 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân, bệnh nhân có thể đặt lịch thăm khám trước qua hệ thống livechat trên website để không phải đợi chờ sổ khám bệnh và sắp xếp được thời gian phù hợp.

+ Chi phí tiến hành thăm khám được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế Hà Nội, công khai minh bạch, rõ ràng tới người bệnh.

Đặc biệt, thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối, đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân.

benh-nam-bao-quy-dau (1).jpg

Đến thời điểm hiện tại, với những thành tựu mà Đông Phương đạt được, vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều bệnh nhân trên mọi miền đất nước đến thăm khám và điều trị bệnh.

#Chữa_xuất_tinh_sớm #Điều_trị_xuất_tinh_sớm
#Phòng_khám_đa_khoa_Đông_Phương

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

----------------------★★★★★-------------------

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG
◆ Địa chỉ phòng khám: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
◆ Liên hệ Hotline: 0988 111 497 để chúng tôi tư vấn trực tiếp
Website: namkhoa497.net
 
Top Bottom