Tuấn Kiệt Group

“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng điểm TP.HCM

daokienthuc

New member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM

Theo dò hỏi mới nhất của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ cao cấp khu vực thị xã 1 đang ở mức khoảng một.500 – 3.500 USD/tháng. Tuy nhiên, theo dự báo của các nhà đầu cơ chuyên nghiệp, tầm giá này sẽ còn nâng cao cao trong khoảng thời gian dài, đặc trưng là trong 1 – 3 năm tới do nguồn cầu ngày càng tăng mạnh sở hữu sự mở rộng của cùng đồng tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.


thời kỳ hội nhập TPP và xu thế thế giới hóa diễn ra ngày một mau chóng đã đưa tới sự gia nâng cao ko giới hạn số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm cho việc. Theo Bộ Kế hoạch và đầu tư, hiện Việt Nam mang hơn 90.000 người nước ngoài, tập trung rộng rãi nhất ở những thành thị to. Tỉ lệ thuận sở hữu sự gia tăng số lượng người đó là nhu cầu thuê căn hộ cao cấpvới tốc độ tăngtrung bình 7% mỗi năm.

đặc thù tại TP.HCM, cơn khát căn hộ cho thuê thuộc tầng lớp cao cấp tại khu trọng điểm, nhất là quận một vẫn chưa được thỏa mãn. Bởi vì đây là nơi người nước ngoài chọn ở nhiều nhất mà tổng số Dự án thuộc tầng lớp này tính tới hết năm nay chỉ dừng lại ở Con số 10. Trong đấy, không hề Dự án nào cũng đáp ứng được những đề xuất về tiêu chuẩn và nhân tiện ích sống của khách thuê. Khi nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu, trạng thái tăng giá diễn ra là tất yếu.

dò la của CBRE Việt Nam, căn hộ 1 phòng ngủ tại khu vực trung tâm quận 1 có giá cho thuê từ 1.300 – 1.500 USD/tháng; căn hộ hai phòng ngủ nghiêng ngả trong khoảng khoảng 2.000 – 3.500 USD/tháng. Thống kê thị phần bất động sản TP.HCM trong quý 1/2016 của Savills Việt Nam cũng cho biết, giá cho thuê nhàng nhàng toàn thị phần tăng trong khoảng 1- 4% so sở hữu quý trước.
mặc dầu giá thuê cao nhưng căn hộ cao cấp vẫn có sức lôi cuốn đặc thù. Theo Nhận định thực tiễn từ 1 hàng ngũ người nước ngoài đang đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao trong những tập đoàn đa đất nước tại Việt Nam thì họ sẵn sàng chi trả số tiền từ khoảng 3.000- 3.500 USD/tháng, thậm chí là phổ biến hơn giả dụ căn hộ ấy đảm bảo được những tiêu chí khắt khe về vị trí vàng, không gian thoáng đãng, một thể ích sang trọng đồng bộ. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu tư cũng đang mang thiên hướng tạo ra những bất động sản siêu sang nhằm đáp ứng khách hàng đẳng cấp.
phân tích hướng đi trên của thị phần, ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho biết, thị phần đang đòi hỏi các sản phẩm cao cấp có những đặc điểm như gần các nơi sát mặt nước, đa số nhân thể nghi, đẳng cấp, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, im tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm ngặt. Ông cũng cho biết thêm: “
quý khách hiện giờ rất để ý đến nhân tố tầm nhìn khoáng đãng cho căn hộ, họ sẵn sàng trả số tiền cao hơn để với thể với căn hộ với tầm nhìn cuốn hút nhất. Xu hướng này có thể tiếp diễn tăng lên chỉ mất khoảng gần tới”.
Nhu cầu thì hiện hữu nhưng những căn hộ cao cấp đáp ứng đầy đủ những chỉ tiêu mà người thuê đang kiếm tìm trên thị phần đang trở nên khan hãn hữu vì quỹ đất khu vực trọng tâm ngày một bị thu hẹp. Hiện chỉ rất ít các mảnh đất “vàng” nằm tại huyện 1, trong ấy có khu đất vàng Ba Son vừa nằm trong lòng quận 1, vừa ven sông là đủ tiêu chuẩn để sở hữu thể phát triển 1 Dự án siêu sang thỏa mãn mọi nhu cầu của những nhà đầu cơ cũng như khách ở thuê.
Cũng theo Phân tích của những chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện siêu Công trình mới của Tập đoàn Vingroup trên mảnh đất vàng Ba Son sẽ tạo nên 1 cú hích cho thị trường căn hộ cao cấp cho thuê năm 2016, giúp khơi thông nguồn cung cả về số lượng và chất lượng.

Nguồn: Internet
Thông tin liên hệ:
==============================
CTY TNHH CITI REALESTATE
Hotline:
0916189066 ( Wechat, Whatsapp, Zalo)
0995567738 ( Viber )
Page: //facebook.com/chothuecanhoquantu/
Website: //canhoquan4.com/
===============================
 
Top Bottom