Tuấn Kiệt Group

Khóa học SEO Tại VietMoz tập trung giải quyết các vấn đề của học viên

Tham gia
23/2/19
Bài viết
19
Thích
0
#1
GX3A0230.jpg

Giáo trình đào tạo SEO tại VietMoz

Module1: Tổng quan về SEO

Hệ thống hóa kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học SEO và làm SEO giúp học viên có cái nhìn tổng quan trước khi học các Module tiếp theo. Tìm hiểu cơ chế hoạt động của Google Spider và các thuật ngữ liên quan. Cách học SEO và làm SEO hiệu quả. Hiểu rõ nền tảng và quá trình SEO của VietMoz. Nắm vững cách thức nghiên cứu từ khóa chuyển đổi cao, cách xây dựng cấu trức website hiệu qủa chuẩn SEO.

Module2 : Tối ưu Website

Tìm hiểu kỹ thuật tối ưu hóa Onpage, nghiên cứu các tiêu chí quan trọng trong Onpage giúp website lên TOP đầu của Google. Đưa Case Study của học viên vào bài giảng. Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa nội dung SEO đạt thứ hạng cao ngay khi Google index dữ liệu.

Module 3: Xây dựng hệ thống Backlink

Tìm hiểu cách xây dựng liên kết tránh các hình phạt của Google Penguin, nghiên cứu ưu thế của phương pháp xây dựng liên kết tự sinh. Kỹ thuật phát huy sức mạnh của backlink trong việc đưa trang web lên TOP đầu Google. Sử dụng MXH, các công cụ tăng traffic để hỗ trợ quá trình SEO website lên TOP nhanh hơn. Hướng dẫn cài đặt các Plugin hỗ trợ SEO và cài đặt công cụ phân tích Google Webmaster Tool và Google Analytics.

Module 4: Lập kế hoạch SEO

Thực hành phân tích trang web đối thủ, tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ trong quá trình SEO để đưa ra chiến thuật SEO phù hợp cho từng giai đoạn. Các nhóm học viên thảo luận thực hành thiết lập dự án SEO hoàn chỉnh. Các học viên sẽ vẫn dụng tất cả các kiến thức được dạy trong khóa học để áp dụng cho những dự án SEO thực tế.

Đăng ký học:

Link: vietmoz.edu.vn/

Link: vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-seo-tieu-chuan/

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
Địa chỉ:
Hoa Cương Building – Số 18/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 046 292 3344 – Hotline: 0983 80 3333
Email: [email protected]

* Vui lòng liên hệ trực tiếp để đăng ký và nhận được thông tin ưu đãi mới nhất
 
Top Bottom