Tuấn Kiệt Group

Khóa thẻ từ khách sạn có thực sự đảm bảo?

sunny32

New member
Tham gia
14/11/18
Bài viết
12
Thích
0
#1
Khóa thẻ từ hiện đang là một trong những thiết bị thông minh rất được ưa chuộng. vậy có nên lắp khóa cửa thẻ từ cho khách sạn?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các dòng khóa cửa thông minh dần thay thế cho khóa cửa truyền thống. Và một trong những thiết bị an ninh được ưa chuộng nhất hiện nay là khóa thẻ từ - Một minh chứng về giải pháp an ninh cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên lắp khóa cửa thẻ từ cho khách sạn không? Bài viết dưới đây của King Gia sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó.
khoa-dien-tu-shp-dp728.jpg

1. Những điều chưa biết về khóa cửa thẻ từ!

Khóa cửa thẻ từ là gì?chắc hẳn cụm từ này không còn xa lạ với những khách hàng thân thiết của King Gia về khóa cửa điện tử thông minh.

Khóa cửa thẻ từ còn có tên gọi là Nopass với ổ khóa bằng kim loại. Chúng ta hiểu đây là loại khóa cửa điện tử loại đầu đọc thẻ tích hợp, đầu đọc thẻ từ, cảm ứng. Phương thức mở cửa bằng thẻ từ - Một loại thẻ có hình dáng như thẻ tin dụng được làm từ chất liệu đặc biệt. Thẻ từ sẽ thay thế cho chìa khóa!

2. Có nên lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho khách sạn?

Hiện nay nhiều khách sạn 3 sao, 5 sao đều lắp đặt khóa thẻ từ. Trong thời đại mà lĩnh vực du lịch, dịch vụ đang trên đà tăng trưởng thì sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, với kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, khóa cửa thẻ từ cho khách sạn đã góp phần tô điểm cho không gian khách sạn thêm tiện nghi, hút mắt. Không những thế, dòng khóa này được thiết kế bằng thép không gỉ, hợp kim nên có độ bền cao.

Thứ hai, khóa cửa thẻ từ cho khách sạn được kết nối với máy tính. Tất cả dữ liệu đăng ký phòng, trả phòng, đóng mở cửa…đều được lưu trong phần mềm tích hợp trên ổ khóa. Do vậy, việc quản lý phòng, nhân sự trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Thứ ba, giúp tiết kiệm chi phí cho khách sạn. Nếu sử dụng chìa khóa cơ, khi khách làm mất chìa khóa, khách sạn sẽ phải làm lại chìa khóa hoặc ổ khóa mới. Lúc này vấn đề an ninh và chi phí cần được xem xét kỹ lưỡng. Thế nhưng, khi sử dụng khóa cửa thẻ từ cho khách sạn thì vấn đề này được giải quyết đơn giản, nhanh chóng. Nhân viên sẽ tạo thẻ mới cho khách hàng, lập tức thẻ đã mất sẽ không còn tác dụng.

Thứ tư, khóa thẻ từ mở cửa nhanh chóng, dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Đây cũng là lý do vì sao khóa cửa thẻ từ cho khách sạn được nhiều chủ khách sạn lựa chọn.

Nếu quý khách đang tìm một dịch vụ cung cấp các giải pháp thông minh hay khóa cửa thẻ từ cho khách sạn thì hãy liên hệ với King Gia – Một trong những đơn vị phân phối, lắp đặt khóa cửa thông minh hàng đầu thị trường.
.
 
Top Bottom