Tuấn Kiệt Group

KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHI CHỌN MUA MÁY PHA CÀ PHÊ EXPOBAR

vantuan12345

Member
Xác minh
Tham gia
10/7/19
Bài viết
39
Thích
0
#1
Hiện nay, máy pha cà phê tại Đà Nẵng có rất nhiều dòng máy, nhiều mẫu mã khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, dòng máy pha cà phê Expobar là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất đối với những ai yêu thích hương vị cà phê do Expobar tạo ra. Và bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng về kinh nghiệm khi chọn mua dòng sản phẩm này.

1. Xác định nhu cầu uống cà phê

Việc chọn mua dòng máy pha cà phê tại Đà Nẵng nào cũng đều dựa vào nhu cầu uống cà phê của các thành viên trong gia đình hay trong cơ quan văn phòng hoặc trong mô hình kinh doanh quán cà phê.

Nếu chọn mua cho gia đình hay cơ quan văn phòng thì có thể chọn mua dòng máy pha cà phê Expobar 1 group, như là: Expobar Office Control 1group, Expobar Office Leva 1group,…Ưu điểm của dòng này là có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và dể dàng sử dụng.

Nếu chọn mua để kinh doanh quán cà phê thì hãy mua dòng máy pha cà phê Expobar 2 group trở lên tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn. Như là: Expobar Megacrem 2group đến 4 group, Expobar Rosetta 2group và 3 group, Expobar ONYX 2 group và 3 group,…Ưu điểm của dòng này là công suất pha trên ngày có thể đạt đến 400 – 500 ly.

rosetta 2gr.png
2. Xác định chủng loại và mẫu mã

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của dòng máy pha cà phê Expobar khác nhau, mỗi loại sẽ có chức năng và nguyên lí hoạt động cũng khác nhau. Thế nên, tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà hãy chọn cho mình dòng máy pha cà phê Expobar ưng ý nhất.

3gr.png

Máy pha cà phê Expobar Megacrem 3 group.​

3. Lựa chọn theo giá thành sản phẩm

Việc tìm hiểu về từng dòng máy pha cà phê trên thị trường là điều kiện cần cho việc bổ xung kiến thức trong quá trình sử dụng, và điều kiện đủ ở đây chính là có trong tay một hay nhiều máy pha cà phê. Vì từng dòng máy pha cà phê Expobar khác nhau thì sẽ có giá thành khác nhau.

Cho nên, hãy xem xét về tình hình, điều kiện kinh tế mà hãy chọn cho mình một dòng máy pha cà phê Expobar phù hợp nhất.

4. Lựa chọn theo địa chỉ mua máy pha cà phê uy tín

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm máy pha cà phê. Cho nên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về các thương hiệu uy tín nhất để thuận tiện trong việc chọn lựa.

UYVIETGROUP là một thương hiệu uy tín nhất trên thị trường, là nơi chuyên cung cấp các dòng máy pha cà phê Expobar được nhập khẩu tử Tây Ban Nha. Dòng máy này cho ra những ly cà phê capuchino, latte,…chuẩn chỉ nhất. Thế nên mới được nhiều người ưa chuộng và yêu thích hương vị cà phê do sản phẩm này tạo ra.

Ngoài ra, UYVIETGROUP còn là nơi chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng máy pha cà phê đến từ Italia, Tây Ban Nha,…và cung cấp các hạt cà phê được sản xuất theo quy trình tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng cũng như giữ được hương vị cà phê trong quá trình sử dụng.

**********Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liện hệ:

** Doanh nghiệp UYVIETGROUP

**Địa chỉ: 102 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khuê – TP Đà Nẵng.

**Số điện thoại: 0777087708 – 0925005006

**Email: [email protected]

**Website: uyvietgroup.com.vnTag: máy pha cà phê tại đà nẵng, máy pha cà phê tự động tại Đà Nẵng, máy pha cà phê chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, máy pha cà phê tại Quảng Nam, máy pha cà phê tại Quảng Ngãi, máy pha cà phê tại Phú Yên, máy pha cà phê tại Bình Định, máy pha cà phê tại Đaklak, máy pha cà phê tại Gia Lai, máy pha cà phê tại Huế…..
 
Top Bottom