Tuấn Kiệt Group

Kinh Nghiệm khi Sử Dụng Máy Lọc Nước Nano Geyser

WaterBoard

New member
Tham gia
11/12/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Lắng nghe lời giải đáp chính xác, chi tiết dưới đây để có được quyết định chuẩn xác rằng nên mua, nên chọn loại nào hay làm sao để đạt hiệu quả nhất với những người đã, sẽ chọn máy lọc nước Nano Geyser.

Máy lọc Nano Geyser có thể sử dụng cho nguồn nước nào?

Máy lọc Geyser sử dụng cho đa dạng các nguồn nước dùng trong sinh hoạt hiện nay như: nước giếng khoan, nước máy, nước mưa, nước nhiễm sắt, phèn, kim loại nặng, tạp chất… nhờ công lọc hiện đại, vừa kế thừa ưu điểm của công nghệ trước lại khắc phục được hạn chế của công nghệ lọc truyền thống.


Máy lọc Geyser sử dụng cho đa dạng các nguồn nước

Nước giếng khoan tạp chất lớn, máy lọc Geyser lọc hiệu quả?

Trên thực tế, máy lọc Geyser không chỉ sở hữu công nghệ lọc tiên tiến nhất mà thương hiệu này còn nghiên cứu, sản xuất những dòng máy lọc riêng phù hợp với nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam, tiêu biểu như: máy lọc nước Nano Geyser TK8, TK5… Hệ thống lõi lọc đa cấp lọc loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong nước giếng khoan.

Máy lọc Geyser không tạo ra nước thải, vì sao?

Cơ chế hoạt động của máy lọc Geyser là không dùng điện, không xả thải như các máy lọc công nghệ truyền thống. Khi nguồn nước đầu vào đưa trong máy, qua hệ thống lõi lọc đa chức năng, nhất là lõi lọc Aragon tổng hợp cùng lúc 4 cơ chế lọc tương đương 4 lõi thông thường -à Mọi tạp chất sẽ được giữ lại trong lõi, cho ra nguồn nước chất lượng đúng tiêu chuẩn nước sạch thế giới.


Geyser có những dòng máy lọc riêng phù hợp với nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam

Vậy, bao lâu cần thay lõi máy lọc?

Theo cơ chế hoạt động đặc trưng như trên, muốn đảm bảo chất lượng nguồn nước và hoạt động của máy nên định kỳ tiến hành thay lõi lọc. Tuy nhiên, thời gian thay lõi lọc này còn căn cứ vào chất lượng nguồn nước đầu vào, hiệu suất hoạt động của máy… để từ 3 – 6 tháng (ví dụ nước giếng khoan), 6 – 9 tháng (nước máy…) mà thực hiện cụ thể.

Liệu rằng nước lọc từ Geyser giàu khoáng?

Kết quả kiểm định chứng nhận nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc Geyser chứng minh điều đó, nguồn nước đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng trực tiếp tại vòi, an toàn, không đun sôi, quan trọng nhất là nguồn nước vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên thiết yếu với người dùng.

Thay vì các dòng máy lọc công nghệ truyền thống phải bổ sung khoáng bằng vật liệu lọc chuyên dùng để tránh tình trạng nghèo khoáng thì máy lọc Geyser nhờ sở hữu cơ chế lọc thông minh đảm bảo điều này.


Để đảm bảo chất lượng nguồn nước và hoạt động của máy nên định kỳ tiến hành thay lõi lọc

Tôi có thể tự tiến hành thay lõi máy lọc?

Thực tế, việc thay lõi lọc người dùng hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, lưu ý với người sử dụng khi tự tiến hành thay lõi lọc hãy đảm bảo rằng bạn đã mua được lõi lọc chất lượng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin hướng dẫn để thực hiện đúng thao tác, tránh làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến cấu trúc máy.

Nên dùng nước máy lọc hay nước đóng bình?

Người sử dụng hoàn toàn có thể đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhu cầu. Qua ghi nhận, sử dụng nước đóng bình, đóng chai thực sự chất lượng, nước giàu khoáng an toàn và tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, không ít sản phẩm nước đóng bình, đóng chai hiện nay không đảm bảo chất lượng do không phải là thương hiệu uy tín hoặc sản phẩm làm nhái.

Với máy lọc nước, người sử dụng hoàn toàn có thể tự chủ động nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, điều chỉnh phù hợp theo khối lượng. Máy lọc Nano Geyser cung cấp nguồn nước lọc chất lượng, uống ngai tại vòi và đặc biệt giàu khoáng, vi chất nên có tính thiết thực tiện dụng.

Nhưng điểm nổi bật khi sử dụng nước máy lọc là hiệu quả lọc (sử dụng) và chi phí giá thành thấp. Tính chi phí trên 1 đơn vị (Lít nước) thì nước máy lọc rẻ hơn nhiều lần so với sử dụng nước đóng bình.
 
Top Bottom