Tuấn Kiệt Group

Kinh nghiệm lựa chọn tranh đá quý cao cấp

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Tranh đá quý cao cấp về phong thủy
Tranh đá quý phong thủy không chỉ là một vật dùng để trang trí đơn giản mà nó còn được các bậc nghệ nhân thổi hồn vào mang lại cảm giác vô cùng gần gũi và ấm áp. Tranh đá quý cao cấp được quan niệm rằng sẽ mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn, tài lộc dồi dào và sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.
Hoa mai từ trước đến nay được mệnh danh là vua của các loại hoa vì nó đại diện cho truyền thống của nước Việt Nam ta. Ta cứ thấy mỗi độ tết đến xuân về mỗi nhà đều phải có cho dù ít dù nhiều một chậu hoa mai trước của như một tập tục từ xưa truyền lại. Lấy cảm hứng đó mà các nghệ nhân đã thiết kế nên tranh đá quý cành mai xếp thế rồng.
Cành mai tuy gai góc nhưng không kém phần dẻo dai, uốn lượn. Hình ảnh gốc mai uốn thành hình rồng tạo nên một cảm giác kì công, vừa sang trọng vừa tinh tế trong cách thể hiện vừa mang một ý nghĩa đặc việt. Đó là sự may mắn, thịnh vượng, viên mãn cho mỗi gia đình người Việt Nam.

Kinh nghiệm chọn mua tranh đá quý cao cấp đúng chuẩn
Đầu tiên, tranh đá quý có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy cần chọn một bức tranh vừa phù hợp với ý muốn cũng hợp với mục đích của mình. Những bức tranh đá quý về núi sông đại diện cho nhu cầu về công danh, tiền bạc, cho sự mạnh mẽ, kiên định không bao giờ lùi bước trước những khó khăn trong cuộc sống.
Thứ hai cần đặc biệt chú ý là chọn lựa thật kĩ càng loại tranh đá quý cao cấp thật để tránh mua phải hàng giả. Chọn lựa dựa trên chất lượng đá quý và hình thức bên ngoài của bức tranh. Để làm được điều này thì người mau tranh cần có những am hiểu nhất định về tranh và đá quý.
 
Top Bottom