Tuấn Kiệt Group

Kinh nghiệm mở quán kem tự chọn

Huy Phong

New member
Xác minh
Tham gia
4/4/19
Bài viết
2
Thích
0
#1
Kinh nghiệm mở quán kem tự chọn cho người mới bắt đầu kinh doanh đảm bảo thành công và thu lợi nhuận cao chỉ trong vài tháng đầu tư.
Bài viết:
Kinh nghiệm mở quán kem kinh doanh cho người mới bắt đầu
Bạn muốn mở quán kem để kinh doanh làm ăn lâu dài. Tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và lo sợ kinh doanh thất bại. Để mở quán bán mặt hàng kem lạnh mang lại hiệu quả, thu lợi nhuận cao. Hãy tham khảo những kinh nghiệm mở quán kem cho người mới bắt đầu chúng tôi gợi ý dưới đây.
Kinh doanh mặt hàng kem lạnh
Những ai nên kinh doanh quán kem?
Kem lạnh là món ăn vô cùng gần gũi và quen thuộc với mọi người. Món ăn này xuất hiện quanh năm, có ở mọi nơi và được biến tấu đa dạng. Bất cứ ai cũng yêu thích món kem lạnh dùng để giải nhiệt, giải khát,...
Do nhu cầu tiêu thụ kem ngày càng nhiều. Tạo cơ hội cho nhiều người chọn kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kinh doanh kem hiệu quả và thu lợi nhuận cao.
Kinh doanh kem lạnh phù hợp với những người có đam mê với ẩm thực. Am hiểu về thị hiếu của khách hàng và không ngừng bắt kịp xu hướng ẩm thực. Kem vốn có đa dạng món ăn khác nhau. Chẳng hạn như kem que, kem ký, kem dừa, kem xôi,...
Mở quán kem
Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Thay vì thấy người khác kinh doanh kem mình cũng “học đòi” theo. Kinh doanh bất cứ món ăn nào cũng cần có kinh nghiệm và học hỏi, tham khảo người đi trước.
Kinh nghiệm mở quán kem kinh doanh lâu dài
Kinh doanh kem lạnh nếu không có kinh nghiệm rất khó để bạn trụ lâu dài với sản phẩm này. Với người mới bắt đầu kinh doanh càng cần phải tham khảo kinh nghiệm mở quán kem.
Tìm hiểu thị hiếu của khách hàng
Bất cứ ai khi muốn mở quán ăn bán sản phẩm nào cũng cần tìm hiểu thị hiếu của khách hàng. Bạn cần phải xem xét nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm nào.
Tùy vào từng địa điểm mở quán, đối tượng khách hàng,...Mà chọn mặt hàng kem phù hợp để mở quán lâu dài.
Chọn vị trí mở quán kem
Vị trí để mở quán kem lạnh kinh doanh lâu dài cũng ảnh hưởng đến doanh thu mỗi ngày.
Thông thường kem thường là món ăn yêu thích của giới trẻ. Cho nên, bạn cần tìm vị trí mở quán ở nơi tập trung nhiều người trẻ. Chẳng hạn như mở gần trường học, sân vận động, khu vui chơi giải trí, chợ,...
Mở quán kem với quy mô phù hợp với hình thức kinh doanh. Quán cần ở nơi dễ tìm kiếm và thu hút người đi đường.
Chọn mặt hàng kem phù hợp
Chọn kem đảm bảo chất lượng, an toàn để mở quán kem
Kem có đa dạng loại với nhiều màu sắc, hương vị và thương hiệu khác nhau. Khi bạn muốn mở quán kem bạn cũng cần xác định mặt hàng kem mà mình cần bán.
Thay vì mở quán kem chỉ chuyên một loại kem nhất định. Bạn nên kết hợp nhiều loại kem khác nhau cho khách hàng chọn lựa.
Nếu mở quán kem kết hợp mô hình cafe, sinh tố thì bạn có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu kem. Có thể bán kem dừa, kem xôi, kem chiên, kem ly, kem que,...
Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và muốn quay lại quán của bạn nhiều hơn. Bởi sự đa dạng của nhiều món kem giúp họ có nhiều lựa chọn thay đổi khẩu vị.
Kinh doanh kem chất lượng, an toàn
Một trong những kinh nghiệm mở quán kem kinh doanh lâu bền là bạn cần chú ý tới chất lượng. Khi tìm nguồn cung cấp kem bạn nên chọn các loại kem có thương hiệu. Kem phải đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Trên đây là những kinh nghiệm mở quán kem kinh doanh hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp ích cho người mới bắt đầu mở quán gặt hái được thành công và làm ăn lâu dài.
 
Top Bottom