Tuấn Kiệt Group

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE KHI UỐNG RƯỢU BIA?

trangtran966

New member
Xác minh
Tham gia
16/2/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Theo báo cáo của Hiệp hội Bia – rượu – nước giải khát Việt Nam, năm 2017, sản lượng bia chạm mốc 4 tỷ lít, tăng 6% so với năm 2016. Sản lượng rượu năm 2017 đạt 305,2 triệu lít, trong đó rượu thủ công chiếm trên 200 triệu lít. Điều này đã đưa Việt Nam tới vị trí là nước tiêu thụ rượu bia cao thứ 2 châu Á và đứng thứ 29 trên thế giới.

80% lượng rượu tiêu thụ tại Việt Nam là rượu thủ công. Rượu thủ công truyền thống thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt. Tuy nhiên rượu được nấu bằng phương pháp cũ, thô sơ, lạc hậu. Bởi vậy trong rượu vẫn tồn tại rất nhiều những loại độc tố như andehit, methanol, furfurol, … Nếu nồng độ của những chất này vượt quá mức cho phép sẽ gây nguy hại cho cơ thể người.
Lượng độc tố trong rượu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Các cơ quan quan trọng trong cơ thể như não, tim, dạ dày, gan, ... đều là những cơ quan chịu ảnh hưởng trực tiếp những tác hại xấu từ rượu. Bởi vậy, nếu thường xuyên bắt buộc phải uống rượu bia, bạn cần tìm một giải pháp giúp hạn chế tác động từ rượu tới cơ thể.

Một trong những giải pháp tốt nhất bạn nên chọn là sử dụng máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin
Gipwin là dòng máy khử độc tố và lão hóa rượu được Công ty TNHH UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất. Đây là sản phẩm độc quyền của UHC Việt Nam.
Gipwin được ra mắt thị trường với tư cách là một giải pháp nâng cao chất lượng rượu và bảo vệ sức khỏe cho những người thường xuyên phải sử dụng rượu. Trong những năm gần đây, UHC Việt Nam vẫn đang không ngừng nghiên cứu tìm cách cải thiện sản phẩm để phù hợp nhất với khách hàng.
Gipwin sở hữu 5 “KHÔNG” ưu việt:
- KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc
- KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu
- KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu
- KHÔNG thay đổi nồng độ rượu
- KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý.

Gipwin sử dụng công nghệ vật lý từ trường đa phân cực. Nhờ sóng siêu âm và từ trường, Gipwin có khả năng loại bỏ độc tố trong rượu cao hơn hẳn các sản phẩm máy lọc rượu hiện có trên thị trường. Đặc biệt, Gipwin còn có khả năng làm già rượu, nâng cao chất lượng rượu, giúp rượu uống mềm, ngon, không gằn sốc như ban đầu.
Sản phẩm đã được Viện nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam chứng nhận là có khả năng khử bỏ độc tố và nâng cao chất lượng rượu.
Với những công dụng nổi trội cho người tiêu dùng, Gipwin đang dần trở thành một sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng trên khắp cả nước.
 
Top Bottom