Tuấn Kiệt Group

Làm thể nào để có thể xin visa Canada 10 năm?

visaphuongdong

New member
Tham gia
15/4/19
Bài viết
2
Thích
0
#1
Hiện nay Canada cho phép cấp loại xin visa 10 năm, nhưng thủ tục để xin được lại vô cùng khó, phức tạp hơn hẳn so với visa ngắn hạn và đôi khi còn khó hơn so với visa đến các nước Âu – Mỹ khác. Vậy làm thế nào để xin visa Canada 10 năm? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây nhé!
Đối tượng được cấp visa Canada 10 năm là ai?
Công dân Việt Nam có hộ chiếu còn hạn từ 10 năm, có người bảo lãnh thì có thể được cấp visa loại này với mục đích thăm thân, công tác hoặc du lịch.


Điều kiện để được xin visa Canada 10 năm:
· Phải có tài chính, kinh tế tốt.
· Phải mua bảo hiểm sức khỏe bắt buộc cho người được mời.
· Phải kiểm tra sức khỏe bắt buộc theo yêu cầu của cục Lãnh sự quán Canada
Vì thế những người lớn tuổi có con cháu tại Canada sẽ dễ được cấp visa hơn, những trường hợp còn lại cần phải thỏa mãn điều kiện trên.
Thời hạn hiệu lực của visa Canada 10 năm?


Trong thời hạn 10 năm, bạn có thể đến Canada nhiều lần, vì thế mà visa du lịch Canada 10 năm rất thuận lợi cho những tín đồ hay đi. Thay vì làm visa 3 tháng và chỉ kịp nhập cảnh 1 lần, sau đó muốn đi tiếp lại phải làm visa mới thì rõ ràng loại xin visa Canada 10 năm có nhiều thuận lợi hơn bao giờ hết.
Hồ sơ xin visa canada 10 năm gồm những gì?
Không phải ai cũng được xin visa Canada 10 năm đâu nhé. Hơn nữa, việc được cấp visa dài hạn phụ thuộc rất nhiều vào hồ sơ xin visa, lịch sử du lịch “dày dặn” cùng sự đảm bảo về tài chính của bạn nữa. Vậy hồ sơ phải như thế nào để xin visa trót lọt?
· Phía người xin bảo lãnh:
- Hộ chiếu bản gốc và hình 4×6.
- Sổ hộ khẩu.
- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân.
- Chứng minh công việc bản thân.
- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, Biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất.
- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép, Bảng lương hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất của mình.
- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng…
- Chứng minh tài sản: Chủ quyền nhà, đất…Hoặc các tài sản có giá trị lớn.


· Phía người bảo lãnh:
- Thư mời (trong đó nêu rõ thông tin người mời và người được mời, cam kết bảo trợ toàn bộ chi phí chuyến đi, …).
- Giấy khai sinh của người bảo lãnh (bản sao).
- Hộ chiếu hoặc thẻ công dân Canada.
- Giấy tờ xác nhận việc làm: Hợp đồng lao động hoặc giấy đăng ký kinh doanh.
- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ (nếu có).
Hy vọng với những hướng dẫn xin visa Canada 10 năm phía trên bạn sẽ chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến đi của mình nhé. Visa Phuong Dong chúc bạn thành công!
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental
Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: info@visaphuongdong.com
Hotline: 094 189 6226.
Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.
 

trinhnhi

New member
Tham gia
21/4/19
Bài viết
11
Thích
2
#2
Cho mình hỏi là trong trường hợp không là chủ doanh nghiệp mà cũng không có đi làm thì có xin được visa không?
 
Top Bottom