Tuấn Kiệt Group

Làm thế nào để nâng cao lợi nhuận cho chăn nuôi?

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Bài toán nào cho sự phát triển bền vững trong chăn nuôi? cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, các thiết bị nông nghiệp hiện đại đã và đang được áp dụng cho chăn nuôi, và mang lại những hiệu quả đáng kể.

Máy ép cám viên giá rẻ là một trong những thiết bị cần thiết cho bà con chăn nuôi. Với thiết bị này, bà con nông dân sẽ có thể tự chế biến cám viên cho vật nuôi, giúp bà con tự sản xuất cám viên cho gà, vịt, trâu, bò, hạn chế tối đa chi phí thức ăn cho cám công nghiệp. Hơn nữa bà con cũng có thể cung cấp thức ăn chăn nuôi sạch tại địa phương của mình.

Việc tự sản xuất cám viên chăn nuôi sẽ giúp bà con tự chủ động dinh dưỡng cần thiết cho đàn vật nuôi, phù hợp với từng giai đoạn phát triển từ đó, nâng cao tối đa hiệu quả cho chăn nuôi.

Máy ép cám viên 3A có cách sử dụng khá dễ dàng, nguồn điện 220V hoặc 380V tiện lợi cho bà con sử dụng. Với năng suất đạt được từ 40 đến 100 (kg/giờ), sản phẩm này sẽ giúp bà con nông dân chủ động thức ăn chăn nuôi quy mô gia đình cũng như trang trại nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết, mời bà con liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: [email protected]
Website: may3adanang.com
 
Top Bottom