Tuấn Kiệt Group

Làm thế nào để phơi đồ với giàn phơi Vinadry 5, 7 năm không hỏng?

khanhlinh18

New member
Tham gia
28/2/19
Bài viết
10
Thích
1
#1
Nếu như gia đình bạn đang sử dụng giàn phơi Vinadry hoặc 1 bộ giàn phơi thông minh tương tự như Vinadry thì nên tham khảo 1 số mẹo hay để phơi đồ với giàn phơi 5,7 năm không hỏng.
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-gp902-05.jpg
Thực ra nhà mình mới lắp giàn phơi Vinadry thôi, nhưng qua tìm hiểu mình biết rằng ở các mẫu giàn phơi gắn trần như mẫu Vinadry GP902 gia đình mình đang sử dụng, dù chất lượng tốt nhưng vẫn có thể gặp phải 1 số sự cố điển hình như lỗi đứt, mòn dây cáp.
Chính vì vậy khi các anh thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành lắp đặt giàn phơi cho mình, mình đã hỏi cách sử dụng giàn phơi bền bỉ, hạn chế hỏng hóc và 1 số điều mình đúc kết ra như sau:
– Yếu tố tiên quyết đầu tiên nếu bạn muốn sử dụng 1 sản phẩm giàn phơi bền bỉ đó là phải chọn được sản phẩm tốt, không nên ham rẻ, vì theo mình “của rẻ là của ôi”. Các bạn nên chọn những bộ giàn phơi có chất lượng tốt điển hình như Vinadry.
– Yếu tố thứ hai quyết định đến độ bền giàn phơi đó chính là cách sử dụng của con người. Nếu muốn giàn phơi bền 5 – 7 năm bắt buộc bạn phải nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch là phơi đồ khoa học và bảo dưỡng đinh kỳ.
Trên giàn phơi Vinadry có 2 thanh phơi, bạn nên phơi quần áo rải đều trên cả 2 thanh, tránh việc phơi tập trung ở 1 thanh dẫn đến mất cân bằng và làm các bộ phận của giàn phơi gặp áp lực lớn hơn sẽ nhanh hỏng
gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-tql-hp901-768x768.jpg
Thứ hai là nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. 3- 6 tháng 1 lần, bạn nên sử dụng mỡ khô và dầu bảo dưỡng chuyên dụng. Cái này khi lắp đặt giàn phơi của Vinadry mình đã được tặng 1 lọ, sử dụng để tra vào dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp để chúng có độ bền tối ưu hơn.
Hi vọng với những chia sẻ trên của mình các gia đình đang sử dụng giàn phơi Vinadry hay bất kỳ loại giàn phơi nào khác có thể biết cách dùng bền bỉ hơn.
 

Đính kèm

Top Bottom