Tuấn Kiệt Group

Làn da hoàn hảo với các phương pháp rửa mặt

herskincare

New member
Tham gia
21/3/19
Bài viết
3
Thích
0
#1
Theo các nghiên cứu và thống kê, trung bình mỗi người trong chúng ta chỉ dành 20 giây cho bước đầu quan trọng trong Rountine chăm sóc da hàng ngày. Thực tế bạn có thể bỏ ra hàng giờ xem một bộ phim nhưng với 20 giây lại là quá nhiều để được làm sạch đầy đủ. Rất nhiều hãng đã đáp ứng nhu cầu của các nàng "lười" bằng cách ra đời rất nhiều máy rửa mặt nhưng không phải ai cũng chịu được lực ma sát từ dụng cụ này. Rất nhiều ý kiến cho rằng công cụ rửa mặt tốt nhất vẫn chính là bàn tay. HER sẽ cùng bạn tìm hiểu những phương phái rửa mặt hiệu quả nhất nhé.
1. Thời gian vàng - 60 giây
Phương pháp rửa mặt này bắt nguồn từ chuyên viên thẩm mỹ Nayamka Roberts. Thông qua tài khoản Twitter mang tên LABeautyologist, chuyên gia khuyên mọi người nên sử dụng hết 60 giây (1 Phút) để rửa mặt. Với thời gian này, những thành phần trong sữa rửa mặt có đủ thời gian để phát huy tác dụng, tất nhiên kết quả đem lại là một làn da mềm mại, sáng đẹp hơn. Bạn có sẵn sàng bỏ ra 60 giây ra để ,massage sữa rửa mặt, bạn hãy chắc chắn rằng lớp trang điểm, bụi bẩn bã nhờn được làm sạch nhất nhé.

Quy luật rửa mặt 60 giây “dễ như ăn bánh” thực chất có tác dụng rất lớn. Rất nhiều dòng tweet với hashtag #60secondrule cùng hình ảnh trước và sau khi áp dụng phương pháp này đã xuất hiện rộng khắp Twitter. Đây là minh chứng cho hiệu quả của phương pháp này khi điều trị da mụn. Chỉ sau 1 tháng, rất nhiều phụ nữ đã bớt hẳn tình trạng da mụn sau khi áp dụng quy luật 60 giây.

2. Quy tắc rửa mặt kép
Rửa mặt kép là một quy tắc rửa mặt cực kỳ hiệu quả và được biết đến từ rất lâu trên thế giới. Quy tắc này khá là phổ biến ngày nay gồm việc dùng 1 sản phẩm tẩy trạng dạng dầu và 1 sản phẩm sửa rửa mặt để thực sự loại bỏ các tạp chất trên bề mặt da lên đến 99%. Đây là quy tắc chung nhưng bây giờ có rất nhiều loại sản phẩm để làm sạch da được nhiều người áp dụng thành công.

3. Kỹ thuật 4-2-4
Phương pháp 4-2-4 bắt nguồn từ những nghiên cứu về làn da phụ nữ Á Đông của Julie Elliott, nhà sáng lập hãng mỹ phẩm dưỡng da In Fiore. Cô nhận định và chia sẻ bằng ở bất kỳ độ tuổi nào thì làn da của người phụ nữ đều sở hữu làn da đẹp không tì vết. Elliott bắt đầu tìm hiểu và nhận ra rằng đối với phụ nữ phương Đông, việc rửa mặt là một công đoạn rất quan trọng trong Routine. Mỗi phụ nữ Á Đông đều có một quy trình rửa mặt riêng cho mình: từ nhiệt độ nước, loại sữa rửa mặt cũng như khăn rửa mặt. Sau một quá trình tìm tòi và thử nghiệm, cô cho ra đời phương pháp rửa mặt 4-2-4. Đây có thể xem là phương pháp rửa mặt cẩn thận và mất thời gian nhất. Tuy nhiên không vì thế mà cách rửa mặt này không được ưa chuộng. Ca sĩ Suzy của nhóm Miss A chính là fan hâm mộ trung thành của phương pháp này. Ngoài ra, ca sĩ Park Bo Ram từng chia sẻ cô thích sử dụng nước gạo để rửa mặt và làm sáng da sau khi rửa mặt kép.

4. Rửa mặt "kép" thêm một lần.
Có phải vì rửa mặt hai lần chưa đủ nên chúng ta cần phải rửa đến ba lần để da sạch hơn? Thật ra, rửa mặt ba lần chỉ là một phiên bản nâng cấp của rửa mặt kép. Thay vì bắt đầu với dầu rửa mặt, ở bước một, bạn sử dụng giấy tẩy trang để lấy đi lớp trang điểm trên mặt. Sau đó dùng dầu rửa mặt ở bước hai và sữa rửa mặt ở bước ba. Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng đến hai bước tẩy trang. Với bước tẩy trang bằng giấy, một phần mỹ phẩm trang điểm trên mặt sẽ được lấy đi. Đến bước dùng dầu rửa mặt, những sản phẩm trang điểm không thấm nước như mascara và gel kẻ mắt lần lượt được loại bỏ. Cuối cùng, sữa rửa mặt hoàn thành chu trình làm sạch da. Đối với những bạn gái thường xuyên trang điểm nhiều, đây chính là phương pháp rửa mặt thích hợp nhất. Với phương pháp này, bạn sẽ thức dậy với một làn da khỏe đẹp và nỗi lo mắt lấm lem vì mascara vương lại của đêm qua sẽ không còn nữa.
Dù bạn dùng 60 hay 600 giây để rửa mặt, làm sạch da mặt luôn là một khởi đầu vô cùng quan trọng trong chu trình dưỡng da. Cùng với những sản phẩm phù hợp, bạn sẽ sở hữu làn da khỏe đẹp hơn khi áp dụng một trong những phương pháp rửa mặt trong bài viết này.
 
Top Bottom