Tuấn Kiệt Group

Lọ hoa sơn mài - đỉnh cao của đồ gốm sứ trang trí

Tham gia
2/3/19
Bài viết
99
Thích
0
#1
Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng luôn là sản phẩm bán chạy nhất trong bộ sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.Lọ hoa gốm sứ bao gồm rất nhiều loại khác nhau như lọ hoa men vân đá, lọ hoa men kết tinh, lọ hoa khắc nổi, lọ hoa gốm Bát Tràng, lọ hoa sứ Bát Tràng...Trong đó dòng sản phẩm lọ hoa sơn mài Bát Tràng là dòng gốm sứ đặc biệt và tại sao nó đặc biệt hãy cùng gốm sứ 247 tìm hiểu về điều này nhé.

Định nghĩa sơn mài là gì ?
Sơn mài được coi là một trong các chất liệu hội họa ở Việt Nam. Đây là sự tìm tòi và phát triển kỹ thuật của nghề sơn (nghề sơn ta) thủ công truyền thống của Việt Nam thành kỹ thuật sơn mài. Tuy nhiên, từ dùng để gọi sơn mài thường được hiểu sang các đồ dùng sơn mỹ nghệ của Nhật, Trung Quốc. Kỹ thuật mài là điểm khác biệt lớn giữa đồ thủ công sơn mỹ nghệ và tranh sơn mài Việt Nam.

Lọ hoa sơn mài Bát Tràng dưới những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Bát Tràng sẽ trở thành các tác phẩm nghệ thuật.Lọ hoa sơn mài vừa dùng để sử dụng như cắm hoa, cây cảnh vừa là đồ vật trang trí nhà cửa phong thủy rất đẹp.

Các mẫu lọ hoa sơn mài tại gốm sứ 247


Bình hoa gốm sứ Bát Tràng - Sơn mài trên cốt gốm sứ 1Bình hoa gốm sứ Bát Tràng - Sơn mài trên cốt gốm sứ 2Bình hoa gốm sứ Bát Tràng sơn mài trên cốt gốm sứ 5Bình hoa gốm sứ dáng hạt đỗ vẽ cảnh đồng quêBình hoa gốm sứ dáng mang cá trắng hoa phù dung

Địa chỉ mua lọ hoa bát tràng chất lượng ?
Với độ tín nhiệm cao của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm gốm sứ của Gốm sứ 247.Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ chuẩn Bát Tràng như ấm chén bát tràng, lọ hoa gốm sứ, lọ hoa gốm sứ in logo, ấm chén bát tràng in logo, bát đĩa bát tràng, tranh gốm sứ, lục bình bát tràng, đồ thờ cúng....

Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 0912489188
 
Top Bottom