Tuấn Kiệt Group

Lựa chọn chất liệu và kích thước giường ngủ gia đình

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
1. Chất liệu
Hầu hết giường đều được làm bằng gỗ, nhưng gỗ loại gì là điều mà chúng ta cần phải bàn đến. Gỗ có rất nhiều loại, từ giá cả bình dân cho đến những loại gỗ quý có giá trị hàng chục triệu đồng. Thông thường, giường hay được làm bằng gỗ Xoan Đào, gỗ Đinh Hương, gỗ Sồi, gỗ Muồng, gỗ Căm Xe,… Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt và đặc trưng, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại gỗ mà mình yêu thích nhé.

Gỗ phải được ép và xử lý qua những công đoạn khác nhau rồi sau đó cần được kiểm tra để đảm bảo chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Trước khi mua, các bạn cần quan sát và chú ý đến những mấu chốt và những cái đinh gắn liền xem có chắc chắn không nhé! Chất liệu tốt là quan trọng nhất đối với chiếc giường, là nhân tố chính của tuổi thọ chiếc giường.
2. Kích thước
Nếu như bạn ngủ một mình hoặc nhà bạn ít người thì việc lựa chọn chiếc giường kích thước 1m6x2m là hợp lý. Nhưng nếu tính về lâu dài và cần thêm không gian rộng rãi hơn thì kích thước 1m8x2m lại là sự lựa chọn được ưu tiên hơn.
Giá cả chênh nhau giữa hai kích thước là không nhiều do đó lời khuyên là bạn nên chọn 1m8x2m. Tuy nhiên, lời khuyên này chỉ chính xác khi căn phòng của bạn đủ rộng rãi để chứa chiếc giường 1m8x2m, chúng ta nên ước lượng kích thước phù hợp với diện tích căn phòng để tạo nên sự cân đối, hài hoà, gọn gàng và làm nổi bật nên từng chi tiết.
 
Top Bottom