Tuấn Kiệt Group

Lựa chọn những loại quà tặng tri ân ý nghĩa nhân dịp cuối năm

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Cứ mỗi dịp cuối năm các doanh nghiệp lại tấp nập kế hoạch lên danh sách tặng quà cho khách hàng và đối tác qua nhiều hình thức nhằm mục đích giới thiệu thương hiệu và gửi lời cảm ơn khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng doanh nghiệp. Vậy tặng quà cần lưu ý vấn đề gì? Loại quà tặng nào phù hợp tặng vào dịp tết? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Những Lưu Ý Khi Tặng Quà Khách Dịp Tết
Cuối năm là dịp rất thích hợp để doanh nghiệp tặng những món quà cho khách hàng của mình như một lời cảm ơn đầy ý nghĩa. Nhưng khi sử dụng qua tang tri an trao gửi đến cho khách bạn cần phải có nghệ thuật để món quà trở lên ý nghĩa và trân trọng hơn.

Những món quà đó không cần phải đắt tiền hay là món đồ số lượng có hạn khi đem tặng cho khách hàng bởi những món hàng đó chưa chắc đã mang đến ý nghĩa và thông điệp bạn muốn gửi gắm. Món quà đó chỉ cần đảm bảo tiêu chí độc đáo, ấn tượng và tinh tế đồng thời cso thể linh hoạt trong ứng dụng sẽ mang lại nhiều thích thú hơn cho khách hàng.
Khi chọn qua tang tri an cho khách hàng bạn cần phải theo dõi đến ngân sách công ty, phân nhóm đối tượng khách hàng VIP, khách hàng cao cấp và khách hàng thường xuyên để chọn lựa những món quà cho phù hợp.
Lựa chọn món quà ngày tết không nên câu lệ về số lượng mà chất lượng và hình ảnh mới là tiêu chí đánh giá món quà đó. Dù món quà có nhiều, to nặng đến đâu nhưng chất lượng đặc biệt hình ảnh bên ngoài quá thô và xấu cũng không mang đến sự hài lòng cho người nhận.
Đồng thời sẽ tạo cho họ có cảm giác tặng quà qua loa không có sự chân thành và thiếu tôn trọng sẽ làm cho khách có những ấn tượng xấu đến doanh nghiệp.
Món quà không chỉ mang thông điệp gửi lời cảm ơn đến khách hàng mà nó còn là sự quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty và những dịch vụ doanh nghiệp mang đến cho khách hàng luôn tốt nhất.
Những Món Quà Nên Tặng Vào Dịp Tết

Chọn quà tặng khách hàng vào dịp tết tưởng như đơn giản nhưng nó cũng không kép phần quan trọng vì thế lựa chọn món quà phù hợp bạn cần phải chú ý rất nhiều. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ cho những món quà ý nghĩa.
Những giỏ quà được gói tỉ mỉ cẩn thận và trang trí đẹp mắt luôn là lựa chọn vào trong dịp tết. Bên trong những giỏ quà đó có thể là bánh kẹo, rượu, hay những đồ mỹ phẩm, những món quà dành cho sức khỏe dành cho khách hàng. Loại qùa tặng này không những giá thành vừa phải lại có thể chưng dụng rất hiệu qảu vào ngầy tết trong gia đình.
Bạn có thể tặng những món quà phục vụ cho sử dụng sinh hoạt hàng ngày nhất là những ngày tết sẽ có nhiều dịp tiếp đãi khách đến nhà ví dụ như bộ ấm trà bằng gốm sứ, bộ bát đĩa, cốc pha lê, khay mứt bánh kẹo…
Bộ quà tặng giúp trang trí nhà cửa vào dịp tết cũng là những vật dụng rất được mong đợi trong những dịp khuyến mãi tri ân như lịch treo tường, đồng hồ, tranh, lọ hoa…Chúng không chỉ mang đến không gian ngày tết đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn có thể sử dụng lâu dài.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những món quà mang ý nghĩa phong thủy như hình tượng con giáp, những chậu cây tài lộc, câu đối, tranh phong thủy vừa có thể trang trí cho ngôi nhà vào dịp tết lại còn mang thông điệp chúc tết ý nghĩa cho một năm mới may mắn thành công và cảm ơn năm cũ…
Trên đây là một vài gợi ý nhỏ cho việc chọn lựa qua tang tri an khách hàng vào dịp tết vừa ý nghĩa vừa mang lại hiệu quả và giúp cho khách hàng gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.
 
Top Bottom