Tuấn Kiệt Group

Lưu ý khi in ấn và thiết kế card visit

ingiacucre

New member
Xác minh
Tham gia
5/1/19
Bài viết
22
Thích
0
#1


THÔNG ĐIỆP TỪ NAME CARD

Để thiết kế một mẫu card visit đẹp ấn tượng và chuyên nghiệp cần lưu ý vấn đề quan trọng đầu tiên đó là thông điệp truyền mà bạn muốn truyền tải. Thông điệp nên đơn giản nhưng không được quên những thông tin cá nhân quan trọng nhất như: tên bạn là gì, nghề nghiệp của bạn và cách để liên hệ với bạn (email, di động,..).

Khi bạn trao một name card cho đối tác, cho khách hàng tức là bạn trao thông tin liên lạc cho họ và họ sẽ là đối tượng lưu giữ thông tin của bạn. Vì thế cái không thể thiếu của một tấm danh thiếp luôn luôn là thông tin cá nhân cơ bản của bạn.
Đồng thời bạn hãy tận dụng danh thiếp là công cụ PR, 1 kênh truyền thông để giới thiệu với khách hàng, đối tác sản phẩm dịch vụ, slogan, khẩu hiệu của doanh nghiệp, tổ chức mình. Đây là yếu tố quan trong mà quan tâm khi nhắc đến những lưu ý thiết kế và in ấn name card.

NAME CARD KHẲNG ĐỊNH TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Lưu ý cần thiết trong thiết kế và in ấn một name card nữa là phải thông tin có bố cục gọn gàng và chuyên nghiệp. Bạn nên cân bằng việc thiết kế logo, hình ảnh và nội dung hài hòa, khoa học. Name card không nên chứa quá nhiều nội dung, nên để name card có khoảng trống, khoảng trống đó giúp cho nội dung bạn muốn truyền tải tới đối tác hiệu quả hơn, càng nhiều thông tin không cần thiết càng gây nhiễu loạn.

MÀU SẮC NAME CARD HÀI HÒA, ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card không thể bỏ qua mặt hình ảnh, màu sắc và tính thẩm mỹ. Bạn không nên lạm dụng hiệu ứng màu sắc trong thiết kế logo, phông nền, thông tin cơ bản. Name card là của cá nhân nhưng thường nó được sử để đại diện cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức khi giao dịch, làm việc nên việc chọn lựa tông màu name card là rất cần thiết.

Xu hướng hiện nay là chọn màu name card cùng với màu chủ đạo trong thiết kế logo, không chọn màu theo ngẫu hứng, sở thích mà phải phù hợp với thương hiệu, màu sắc đại diện của cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức của mình. Và tuỳ thuộc vào từng công việc, ngành nghề để làm cho mình một tấm name card với những màu sắc phù hợp.

FONTS CHỮ IN TRÊN NAME CARD PHỔ BIẾN VÀ DỄ ĐỌC

Một lưu ý khi thiết kế và in ấn name card nữa là fonts chữ được sử dụng phổ biến và có thể đọc là hai yếu tố cần chú ý. Bạn cần dùng những fonts chữ cổ điển dễ nhìn, dễ đọc, tránh dùng những fonts chữ thư pháp hay những fonts chữ quá phức tạp.

Lưu ý cần thiết nữa là sự tương phản màu sắc của chữ với phông nền name card. Khi đặt fonts chữ trên không gian thiết kế, bạn cần chú ý đến sự tương phản giữa màu sắc chữ và màu nền name card sao cho ấn tượng mà vẫn tự nhiên, hài hoà nhất.

NÊN SỬ DỤNG KỸ THUẬT IN NAME CARD TIÊN TIẾN VÀ HIỆN ĐẠI

Để có một tấm danh thiếp ân tượng, thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng, đủ sức để thay mặt bạn quảng bá hình ảnh cá nhân,tổ chức, bạn nên sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế và tạo nên những chiếc name card thực sự ấn tượng, độc đáo, mang dấu ấn riêng.

Ngoài ra bạn có thể sáng tạo theo những ý tưởng của riêng bạn để tạo nên sự riêng biệt, độc đáo và có thể nó sẽ làm đối tác của bạn nhớ bạn hơn. Nhưng vẫn cần phải luôn lưu ý tập trung vào thông tin đơn giản và mục tiêu mà bạn đang tạo dựng.
Kỹ thuật in ấn danh thiếp công nghệ mới sẽ giúp tấm danh thiếp của bạn ấn tượng và hoàn hảo đến từng chi tiết. Bắt đầu từ chất liệu name card có thể không phải là chất liệu giấy truyền thống mà là bằng gỗ, vải hoặc chất liệu tổng hợp công nghệ cao cho đến kỹ thuật in màu hiện đại…

Xem thêm >>>> Công ty in card visit tại quận 10
 
Top Bottom