Tuấn Kiệt Group

Lý do Ampli karaoke Jarguar PA-506HI luôn đắt hàng

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
28
Thích
0
#1
Jarguar PA-506HI được gợi ý để trang bị cho dàn karaoke tại nhà với âm thanh chuyên nghiệp, công suất mạnh mẽ, nhiều tính năng hiện đại, sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở chiếc amply karaoke này.


Thiết kế hiện đại

Xét về bề ngoài Jarguar PA-506HI là một chiếc amply karaoke mang nét đặc trưng của hãng Jarguar Suhyoung với lớp vỏ màu đen sang trọng, đường viền phía trước màu xanh và các nốt điều khiển màu trắng trông rất bắt mắt. Nhờ thiết kế đẹp mắt cộng với kiểu dáng mạnh mẽ hiện đại, PA-506HI đã tạo cho người dùng một sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công suất cực mạnh với 8 Transitor khuếch đại

Ampli Karaoke Jarguar PA-506HI áp dụng công nghệ Analog truyền thống với 8 trasistor khuếch đại cho công suất cực mạnh, bạn hoàn toàn có thể phối ghép với những đa dạng các dòng loa karaoke có công suất khác nhau, từ những loa dùng cho gia đình đến các loa cực mạnh dùng cho các phòng hát karaoke kinh doanh với diện tích lớn.

Điều chỉnh đa dạng

Với Jarguar PA-506HI bạn có thể điều chỉnh độ trầm, độ vang, âm cao… tùy thuộc vào bài hát và chất giọng của mỗi người.

Kết nối tiện lợi

Jarguar PA-506HI trang bị nhiều cổng kết nối, giúp bạn dễ dàng tương tác với các thiết bị khác nhanh chóng và tiện lợi.
 

tranngocdinh

New member
Xác minh
Tham gia
23/7/19
Bài viết
9
Thích
0
#2
Mình cũng đang phân vân con này? Không biết con này giá bao nhiêu.. Đang xem ở: https://hoangaudio.vn/amply-karaoke và một số nơi khác thấy nhiều loại quá trời, không biết nên chọn loại nào thì hay nhỉ
 
Top Bottom