Tuấn Kiệt Group

Lý do Tai nghe Sennheiser CX Sport được yêu thích

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
27
Thích
0
#1
Sennheiser CX Sport là mẫu tai nghe thể thao được yêu thích nhất hiện nay, với thiết kế siêu nhỏ gọn, tiện lợi, nhiều tính năng hiện đại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cho hoạt động luyện tập của mình.Nhỏ gọn, tiện lợi

Hướng tới những người dùng thể thao, chính vì vậy mà Sennheiser CX Sport có một kích thước housing khá nhỏ gọn. Housing của chiếc tai nghe Sennheiser này được hoàn thiện theo phom dáng của một chiếc in-ear tiêu chuẩn nhưng chắc chắn sẽ không thể thiếu các đường nét đặc trưng trên một chiếc tai nghe của Sennheiser, đặc biệt là phân logo kim loại sáng bóng, làm nổi bật và tăng sức hút cho chiếc tai nghe. Cùng với đó là hai tông màu đối lập của chiếc tai nghe vàng – đen càng khiến cho nó nổi bật hơn hẳn những sản phẩm khác.

Sinh ra để di chuyển

Tận hưởng sự tự do của âm thanh không dây với chất lượng hàng đầu trong một thiết kế thoải mái và siêu nhẹ. Ba kích cỡ của vây tai được thiết kế hợp lý giữ cho tai nghe được đặt đúng vị trí trong khi bốn kích cỡ của nút tai cung cấp sự tùy chỉnh thoải mái. Cụm nút điều khiển đính ngay trên dây cáp cùng với chiếc kẹp tích hợp cho phép Sennheiser CX Sport luôn sát cánh cùng bạn bất cứ đâu. Vào phòng tập thể dục hoặc chạy bộ với âm thanh của Sennheiser.

Khả năng kết nối đa năng cho phép bạn ghép nối Sennheiser CX Sport với tối đa hai thiết bị cùng lúc, công nghệ không dây Bluetooth 4.2, Qualcomm apt-X và apt-X Low Latency tương thích đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm sự tự do hoàn hoàn toàn không cần cáp với âm thanh Hi-Fi thực sự.Kháng nước, Pin trâu, Sạc siêu nhanh

Để phục vụ cho mục đích sử dụng trong lúc tập thể dục thể thao, mẫu tai nghe Sennheiser này được trang bị chuẩn chống nước và chống mồ hôi, điểm mà CX6.00BT và Momentum Free thiếu.

Pin nghe nhạc liên tục lên đến 6h với 1 kích thước nhỏ đáng kinh ngạc. Bạn chỉ mất 1,5 tiếng để sạc đầy, ngoài ra với một option sạc nhanh 10′ cho 1h sử dụng cực tiện lợi khi thời gian đang gấp.
 
Top Bottom