Tuấn Kiệt Group

Mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng có giá đắt nhất ở trên thế giới

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Nếu như bạn luôn mong muốn có thể sở hữu được 1 chiếc ưthì việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó chính là có tiền. Bởi vì mẫu đồng hồ này được biết là mẫu đồng hồ có giá bán đắt nhất trên thế giới.
Nếu như bạn biết đến một số thương hiệu đồng hồ đeo tay được làm bằng vàng, bằng kim cương hay bằng bạc, bạn nghĩ những mẫu đồng hồ này là đắt nhất. Nhưng thực ra thì tất cả những hãng đồng hồ này chưa thể đắt bằng mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Bởi vì ở mẫu đồng hồ này có sự khác biệt và là mẫu đồng hồ đặc biệt nhất ở trên thế giới.
Nếu như bạn đã từng tìm hiểu về mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng hoặc là bạn là fan của thuơng hiệu đồng hồ này thì chắc chắn là bạn cần phải biết đây là hãng đồng hồ đầu tiên và duy nhất ở trên thế giới được sản xuất bằng thủ công.

Thông thường thì những hãng đồng hồ đắt tiên khác ở trên thị trường thì sẽ sử dụng và áp dụng các công nghệ, các thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại để có thể sản xuất ra những chiếc đồng hồ. Nhưng với mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng thì lại khác biệt hoàn toàn.
Tất cả các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe đều được làm thủ công, các nghệ nhân làm đồng hồ đã rất tỉ mỉ để có thể thiết kế ra được những sản phẩm đồng hồ chất lượng như vậy. Có những chiếc đồng hồ phải mất đến hàng chục năm mới có thể thiết kế ra được. Với công sức bỏ ra để có thể thiết kế ra được những chiếc đồng hồ như thế này, nên mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng có giá thành đắt nhất ở trên thị trường là điều hết sức bình thường.
Hiện nay giá bán của đồng hồ Patek Philippe chính hãng trên thị trường là khoảng 15.000 đô la. Với mức giá này là mức giá đắt nhất so với các thương hiệu đồng hồ đắt tiền ở trên thị trường.
 
Top Bottom