Tuấn Kiệt Group

Màu sơn tường phòng ngủ vợ chồng theo ngũ hành

quannguyen2000

Member
Xác minh
Tham gia
24/10/19
Bài viết
95
Thích
0
#1
Trong ngũ hành màu sơn tường đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cân bằng không gian, không bị chói mắt. Nhưng các cặp vợ chồng cũng cần phải lưu ý khi lựa chọn màu sơn hợp phong thủy, ngũ hành và để tránh cảm giác khó chịu.

Tùy vào từng mệnh khác nhau sẽ có những màu khác nhau. Vì thế, khi chọn màu bạn cần phải tuân theo ngũ hành.
  • Người mệnh Mộc có thể lựa chọn màu xanh lục nhạt hoặc màu xanh nước biển.
  • Người mệnh Thủy khuyến khích nên chọn màu xám, màu trắng, màu ghi nhạt hoặc màu xám. Miễn là các màu đều thuộc Kim sẽ tương trợ cho bản mệnh của người mệnh Thủy.
  • Mệnh hỏa và mệnh thủy có hợp nhau không? Đây là câu hỏi nhiều người thường đặt ra, và người ta thường nói hỏa, thủy bất dung. Vì thế, khi lựa chọn màu sắc sơn tường cho người mệnh Hỏa thì nên tránh những màu sắc của người mệnh Thủy. Người mệnh Hỏa khi chọn màu sơn tường có thể ưu tiên chọn lựa màu đỏ, hồng, tím nhưng không nên quá đậm.
  • Người mệnh Kim hãy ưu tiên chọn lựa màu trắng hoặc màu sáng ánh kim để sơn tường trong phòng ngủ của vợ chồng.
  • Đối với người mệnh Thổ thì nên lựa chọn tông màu nâu hoặc màu vàng đất cho tường phòng ngủ.

Đồng thời, gia chủ hãy khéo léo trong việc phối hợp các màu sơn tường sao cho đem đến sự hài hòa nhất giữa màu sơn tường với những đồ nội thất trong phòng để tạo nên một không gian sinh hoạt êm ái, dễ chịu nhất cho cả hai vợ chồng.

Qua bài viết này chắc chắn bạn đã có những lựa chọn về màu sắc tường phòng ngủ cho riêng mình. Chúc các bạn có được một căn phòng hợp phong thủy nhất, hài hòa, êm ái nhất có thể.

Xem thêm: https://www.tuankiet.com.vn/blog/mau-sac-phong-ngu-theo-phong-thuy-hop-menh-vo-chong/
 
Top Bottom