Tuấn Kiệt Group

Mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 90m2

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Đây là căn hộ chung cư thuôc chung cư Pháp Vân, một chung cư đầy đủ tiện ích, trong khuân viên vườn hoa, biệt thự. Giao thông đi lại rất thuận tiện và các tiện ích xã hội như khu vui chơi, bệnh viên, trường học, chợ đều có đầy đủ nhằm phục vụ cuộc sống của cư dân được tốt hơn.
Chính vì thế, trong thiết kế nội thất chung cư này, chị Nguyệt chủ đầu tư đã tim đến thiết kế Hoàng Gia với mong muốn thiết kế lại toàn bộ nội thất cho căn hộ bàn giao thô, phong cách thiết kế nội thất cho chung cư cần hiện đại, đặt tính tiện ích lên hàng đầu, các phòng được thiết kế liền kề nhau và theo một thể thống nhất, việc giao thông giữa các không gian cần được ưu tiên. Màu sắc chủ đạo của căn hộ là màu gỗ, màu gỗ thể hiện sự ấm áp cho không gian và mang lại vẻ đẹp sang trọng, trang nhã.

Đây là thiết kế nội thất phòng khách chung cư, một bộ sofa màu xam, chiếc bàn trà decor, 1 tủ lửng để đồ, tivi và hệ kệ của nó đã được kết hợp khéo léo, nổi bật giữa màu nâu của sàn gỗ và màu trắng xám của những bức tường.
Đứng như theo yêu cầu của gia chủ, một không gian liên thông đã được thiết lập với bố cục hài hòa, việc sử dụng những tủ lửng để ngăn cách không gian giữa các phòng là rất lý tưởng. Nó vẫn giúp tạo ra các bố cục mạch lạc, những vẫn nằm trong một thể thống nhất nhưng vẫn thông thoáng, giúp việc luân chuyển vượng khí trong nhà được tốt hơn.

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế sang trọng và hiện đại.

Ánh sáng tự nhiên chan hòa và được sử dụng lớp rèm dày để cản nắng, không gian này vừa giúp con người gần gũi với thự nhiên vừa tạo được khoảng không gian riêng biệt cho người sử dụng, chỉ với việc kéo lớp rèm lại ta đã có một không gian yên tĩnh cho 2 người.

Thiết kế giường ngủ 2 tầng trong phòng ngủ của bé.

Trong bất kỳ thiết kế nào của Hoàng Gia, phòng ngủ của bé vân luôn được chúng tôi quan tâm nhiều nhất, đây chính là những mầm non tương lai của đất nước. Vì thế, cần tạo một không gian hiện đại, đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật cũng như mỹ thuật để các bé có được một không gian sống, học tập và vận động lý tưởng nhất. Trong thiết kế phòng ngủ bé này, một không gian hiện đại, tiện nghi và quyến rũ đã được vẽ nên.

Mẫu thiết kế ban công.

Thiết hiện đại trong phòng tắm.​
Bạn có thể xem thêm bài viết chi tiết về mẫu thiết kế nội thất chung cư này tại web ://thietkehoanggia.com/thiet-ke-noi-that-1/thiet-ke-noi-that-chung-cu-dien-tich-90m2-cho-gia-dinh-chi-nguyet.html
 
Top Bottom