Tuấn Kiệt Group

Máy Ảnh Canon EOS M50 Mark II Body

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
182
Thích
1
#1
Cho bạn thêm thông tin mới nhất về chiếc máy ảnh cực nhạy của chúng tôi vừa mới trình làng năm nay

>> Xem thêm: Canon 3000D và Canon 1500D

Cảm biến CMOS APS-C 24.1MP

Mẫu máy ảnh Canon EOS M50 Mark II này sở hữu bộ cảm biến CMOS APS-C CMOS 24.1MP mạnh mẽ có thể chụp ảnh độ phân giải cao và video 4K. Cảm biến CMOS lớn sử dụng thiết kế thu sáng tinh vi, giúp chụp ảnh và quay video với độ nhiễu giảm thiểu, mang lại kết quả rõ ràng, chi tiết ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Nó cũng cho phép chụp liên tục nhanh và tự động lấy nét nhanh để có hiệu suất tốc độ cao giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời.Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8

Giúp cải thiện hiệu suất lấy nét tự động, EOS M50 Mark II có bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8, cũng đảm bảo rằng ảnh và video của bạn trông sắc nét và chi tiết với độ nhiễu hoặc hạt tối thiểu, trong hầu hết mọi ánh sáng. Kết hợp với trình tối ưu hóa ánh sáng tự động, nó cũng giúp phân tích hình ảnh và giúp giảm thiểu các vùng bị lóa sáng bằng cách duy trì màu sắc và chi tiết trong các phần sáng của ảnh.

Cải tiến Dual Pixel CMOS AF và Eye Detection AF

Dual Pixel CMOS AF cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác giúp bạn có được bức ảnh như ý muốn ngay tại thời điểm này. EOS M50 Mark II có vùng lấy nét mở rộng khoảng 88% theo chiều ngang và 100% theo chiều dọc.Video 4K UHD 24p

Với sự hỗ trợ của bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 và cảm biến CMOS APS-C 24,1 Megapixel, bạn có thể quay phim 4K ở tốc độ khung hình lên đến 24p để có kết quả như điện ảnh, độ nét cao. Ghi hình ở độ phân giải gần gấp bốn lần Full HD, bạn có thể nhìn thấy đối tượng của mình với độ rõ nét tuyệt vời.

Màn hình và kính ngắm

Các tính năng của màn hình cảm ứng bao gồm thay đổi cài đặt nhanh chóng, xem lại ảnh tĩnh và video, thậm chí cả lựa chọn điểm AF.

Máy ảnh này cũng có cùng một kính ngắm điện tử OLED 2,36M chấm. Mặc dù không thay đổi ở đây, màn hình này đã tốt. Và nó sắc nét, tươi sáng và màu sắc chính xác.

Giao diện người dùng

M50 Mark II sử dụng các menu tiêu chuẩn của Canon, hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Máy ảnh cũng cung cấp Chế độ HƯỚNG DẪN, giúp đơn giản hóa giao diện, làm cho nó trở nên đơn giản và trực quan hơn. Nhìn chung, chiếc máy ảnh này rất dễ sử dụng và người dùng sẽ không cảm thấy khó khăn khi sử dụng.

Nó cũng có My Menu để bạn có thể tùy chỉnh danh sách cài đặt menu yêu thích của mình.

Máy ảnh cung cấp 5 nút có thể tùy chỉnh, bạn có thể điều chỉnh để đáp ứng phong cách chụp của mình.

Video dọc

Lý tưởng cho chuyên gia vlogger, tính năng video dọc của EOS M50 Mark II cho phép bạn kết hợp độ dài và góc quay của mình để làm cho video của bạn trở nên thú vị và độc đáo.

Hẹn giờ quay phim với Touch Record Control

Tận hưởng việc tạo video mà không phải lóng ngóng để thoát ra khỏi cảnh quay hoặc chạy đua để bắt đầu cảnh quay khi bạn nhấn nút quay với chức năng Hẹn giờ quay phim và biểu tượng [Touch Rec] của EOS M50 Mark II. Tính năng này cho phép bạn chọn bao nhiêu giây (từ 2 đến 10 giây) bạn sẽ cần trước khi video của bạn bắt đầu quay để đảm bảo bạn có được cảnh và chủ thể cần thiết trong cảnh quay.

Khả năng kết nối

Máy ảnh không chỉ có kết nối Wi-Fi và Bluetooth để chia sẻ nội dung của bạn một cách nhanh chóng, mà phiên bản mới này còn cho phép bạn phát trực tiếp trên YouTube Live qua kết nối internet của điện thoại thông minh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó như một webcam thông qua tiện ích Webcam Canon EOS hiện đã có trên cả Mac và Windows.
 
Top Bottom