Tuấn Kiệt Group

Máy ảnh OLYMPUS E-PL9 yên tâm khi sử dụng

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
232
Thích
1
#1
Cho bạn những thông tin moied nhất về chiếc máy ảnh hàng triệu người mơ ước này hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin đươi đây bạn nhé.

>> Xem thêm: sony A6600 và sony A6100

Máy ảnh OLYMPUS E-PL9 chiếc máy ảnh mà mọi blogger đều mong muốn chính là nội dung mới mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn cùng tìm hiểu thêm mội dung mới nhất của chúng tôi bạn nhé.


Máy ảnh Olympus E-PL9 gói trong một loạt các tính năng mạnh mẽ mới, nhưng không chỉ dành cho các blogger, những tính năng mới này cũng sẽ hấp dẫn đối với những người mới bắt đầu nhiếp ảnh, hoặc cho bất cứ ai tìm kiếm một máy ảnh vui nhộn với tải các tùy chọn chụp ảnh.

E-PL9 sử dụng khả năng sử dụng không phức tạp một bước xa hơn E-PL8 với một số thay đổi giao diện trực quan làm cho nó trông giống như một giao diện điện thoại thông minh, trong khi vẫn cung cấp hệ thống menu mà nhiều người đã quen thuộc với các mô hình trước đó.
Được thiết kế dành cho điện thoại di động đi lên, E-PL9 có kích thước W: 117,1mm x cao: 68mm x D39mm và nặng 332g (chỉ dành cho thân máy). Điều này dễ dàng cho việc nằm gọn trong túi áo của bạn trên đường phố.
  • Khả năng xử lý linh hoạt

Kích hoạt máy ảnh là một cảm biến CMOS 16mp được hỗ trợ bởi bộ xử lý hình ảnh TruePic III. TruePic III là bộ xử lý trong Olympus OM-D E-M1 MKII, do đó, nó cung cấp nhiều tốc độ và sức mạnh. Một tính năng khác của Olympus PEN E-PL9 được thừa hưởng từ Olympus OM-D là E-M10 Mark III là hệ thống tự động lấy nét 121 điểm. Màn hình có thể được sử dụng để định vị lại điểm lấy nét ngay lập tức, và khu vực tập trung bao gồm thực tế toàn bộ khung.


Vì máy ảnh này nhắm vào những người chơi muốn kết nối cực nhanh, có kết nối Bluetooth và Wi-Fi được tích hợp, do đó bạn có thể chụp và chia sẻ hình ảnh với tất cả bạn bè / người theo dõi. Đèn flash cóc lắp sẵn mới đảm bảo rằng người dùng E-PL9 luôn sẵn sàng cho việc bổ sung thêm một chút ánh sáng. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất như ống kính tại trang tincongnghe bạn nhé.
>> Nguồn: httptincongnghe.net.vn/may-anh/may-anh-olympus-e-pl9-chiec-may-anh-ma-moi-blogger-deu-mong-muon.html
 
Top Bottom