Tuấn Kiệt Group

Máy cưa cành cây - sản phẩm không thể thiếu cho mỗi khu vườn!

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Bạn đang tìm địa chỉ mua máy cưa cành cây, nhưng bạn chưa biết sản phẩm nào chất lượng tốt và có chất lượng cao? Đừng quá lo lắng, thương hiệu 3A sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất!

Nếu như công việc chăm sóc, cắt tỉa cành cây trước đây khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn, như thiết bị chưa phù hợp dẫn đến xước cành, hoặc những bất tiện khác, thì nay với sản phẩm của thương hiệu 3A, người dùng sẽ không còn lo lắng nữa!

Được thiết kế với ắc quy chạy điện, điều này giúp người dùng dễ dàng khi sử dụng máy ở khu vườn mà không lo lắng về việc kéo theo đường dây điện không an toàn trong khi dùng. Bên cạnh đó, quai đeo cùng túi đựng ắc quy sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận tiện.

Lưỡi dao của máy được thiết kế sắc bén, nhờ vậy khi sử dụng, máy sẽ cắt cành cây nhanh chóng, vết cắt không dập nát, không gây xước cành, đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển của cây.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy làm vườn khác, như kéo cắt cành trên cao, dụng cụ hái trái cây... mang lại sự lựa chọn phù hợp cho người dùng.

Để được tư vấn và đặt hàng, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: [email protected]
Website: may3adanang.com
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom