Tuấn Kiệt Group

Máy cưa đĩa tròn bosch gks 190 là dòng máy được yêu thích nhất

diyhomedepot

Member
Xác minh
Tham gia
22/12/18
Bài viết
126
Thích
0
#1
Máy cưa đĩa tròn bosch gks 190 là dòng máy cưa đĩa đang được yêu thích nhất hiện nay nhờ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, khả năng làm việc hữu dụng, đa dạng với nhiều loại vật liệu khác nhau mà vẫn đẩm bảo kết quả công việc cũng như những thành phẩm tạo tra có tính thẩm mỹ cao.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Trung Quốc, các sản phẩm cưa đĩa đều đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của người dùng.

Dòng máy cưa đĩa sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế với màu sắc chủ đạo như các dòng sản phẩm khác của bosch, tạo sự nổi bật cũng như mang lại cảm giác khỏe khoắn cho người dùng khi làm việc, bên cạnh đó được thiết kế từ các chất liệu cao cấp mang lại độ bền cao.

Các chất liệu cấu thành từ các nguyên vật liệu cao cấp có khả năng chống va đập, bụi bẩn và cách điện, cách nhiệt tương đối tốt trong suốt quá trình bạn làm việc.
Tay cầm của bosch gks 190 cũng được bọc cao su chắc chắn, tiện dụng dễ cầm nắm khi hoạt động. Máy cưa đĩa tròn sử dụng mô tơ chổi than dễ thay thế, tay cầm bọc nhựa giúp cầm nắm làm việc rất chắc tay. Hơn nữa, máy cưa có thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển.

Bên cạnh đó, dòng máy cưa của bosch hỗ trợ người dùng với lưỡi cưa có kích thước 185mm, lưỡi cắt sắc, mạnh, có vành chắn bảo vệ hạn chế bụi bẩn và bắn tia lửa điện. Thân máy cưa đĩa chắc chắn, mạnh mẽ, tay cầm thiết kế vừa vặn, dễ cầm nắm, bọc nhựa, dây dẫn điện dài giúp bạn di chuyển linh hoạt khi sử dụng.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top Bottom