Tuấn Kiệt Group

Máy cưa lọng gỗ Makita JV0600K 650W thuộc dòng máy có chất lượng cao

diyhomedepot

Member
Xác minh
Tham gia
22/12/18
Bài viết
126
Thích
0
#1
Máy cưa lọng gỗ Makita JV0600K 650W thuộc dòng máy có chất lượng cao chuyên dụng để cưa gỗ, cưa thép và nhiều vật liệu khác, đây sẽ là sản phẩm phù hợp với công việc xây dựng, sửa chữa, ngành sản xuất đồ gỗ, cơ khí chế tạo. Đây là là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí...
Makita JV0600K được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật giúp máy cưa lọng Makita này có độ bền tuyệt đối, ít mài mòn tạo nên tổng thể tuổi thọ sản phẩm cao, chịu được mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Máy nhỏ gọn dễ dàng cất giữ hay mang theo khi đi làm việc, cung cấp khả năng cưa đường thẳng, đường công, cưa theo khuôn mẫu chính xác, lưỡi cưa hay các phụ kiện của máy bền bỉ, dễ dàng thay thế, bảo dưỡng.
Với công suất 650 W cùng với hai lưỡi cưa chuyên dụng dùng để cưa gỗ và thép có kích thước 90mm và 10mm. Vì thế đảm bảo máy có khả năng hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong một thời gian dài.
Máy cưa lọng gỗ Makita JV0600K có tấm cân bằng hiện đại giúp máy sử dụng được nhẹ nhàng, đồng thời giảm thiểu độ rung đáng kể, chế độ than tự động, đầu gài tiêu chuẩn hướng đến sự tiện ích cho người dùng. Vỏ máy cách điện tốt, công tắc đàn hồi, bấm nhẹ, không mỏi tay khi bạn phải làm việc lâu dài, tay nắm được thiết kế êm tay, tiện dụng, có độ ma sát cao, không trơn trượt giúp bạn cố định máy được chắc chắn hơn.
- Mã sản phẩm: JV0600K
- Hãng sản xuất: Makita
- Khả năng khoan gỗ: 90mm
- Khả năng khoan thép: 10mm
- Khả năng khoan nhôm: 20mm
- Tốc độ không tải: 500-3.100 spm
- Công xuất đầu vào: 650W
- Trọng lượng: 2.4kg
- Tổng trọng lượng: 3.5kg
 
Top Bottom