Tuấn Kiệt Group

Máy lọc nước Kangaroo liệu rằng với tốn điện hay ko ?

bichseabig

New member
Tham gia
26/4/19
Bài viết
24
Thích
0
#1
Máy lọc nước Kangaroo liệu rằng với tốn điện hay ko ? Các bạn hãy cộng SEABIG chọn câu giải đáp tại bài viết dưới đây nhé !

Sắp bước vào giai đoạn thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, nóng bức đa dạng gia đình đang tính mua tìm chiếc máy lọc nước Kangaroo để phục vụ sinh hoạt cho gia đình. Câu hỏi " loại máy lọc nước Kangaroo liệu rằng sở hữu tốn điện hay ko ? " khiến cho nhiều người băn khoăn lúc quyết định tậu chiếc máy cho gia đình. Câu giải đáp là " KHÔNG " và vì sao lại là "Không" thì những bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Máy lọc nước Kangaroo KHÔNG tốn điện
Chiếc máy lọc nước của Kangaroo áp dụng khoa học lọc nước hiện đại nhất hiện nay là RO, lọc ra nước tinh khiết và có nước thừa. Với kích tấc màng lọc RO rất nhỏ ở mức 0,0001 micro giúp loại bỏ toàn bộ vi khuẩn dù là nhỏ nhất, vi-rút hoặc các tạch chất qua đường nước thừa chảy ra ngoài. Máy lọc nước sở hữu thể hoạt động liên tiếp để sản xuất nguồn nước tiêu dùng cho gia đình sinh hoạt, việc tiêu dùng máy lọc liên tục như vậy nhưng chiếc máy lọc này lại ko hề tốn điện. Theo thống kê thì một tháng sử dụng liên tiếp máy lọc nước chỉ tiêu tốn lượng điện là 2-3 số điện 1 tháng.

Máy lọc nước Kangaroo liệu rằng có tốn điện hay không ?

Nguyên nhân dòng máy lọc nước tiết kiệm điện là loại máy lọc sở hữu chế độ tự động ngắt điện lúc lọc đủ nước. Khi bình cất nước đã lọc đủ nước máy lọc sẽ tự động ngắt điện do đó mà số lượng điện của mẫu máy lọc luôn ở mức tốt không gây tốn điện.
Phân biệt máy lọc sử dụng điện và máy lọc Nano ko dùng điện
Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng máy lọc nước như: máy lọc sử dụng điện và máy lọc Nano không dùng điện. Vậy điểm khác biệt của 2 sản phẩm máy lọc này là gì ?
+ Công nghệ RO : Với cái máy lọc công nghệ RO điểm nhận thấy đầu tiên là máy lọc sử dụng điện để hoạt động. Với kỹ thuật RO có các màng lọc có kích thước vô cùng nhỏ (giông với cơ chế của thận người) giúp tạo ra nguồn nước nguyên chất.
+ Công nghệ Nano (không dùng điện): Sở hữu những màng lọc mang các khe hở lớn hơn. Như vậy sẽ ko loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất ấy sẽ sở hữu mẫu sở hữu lợi hoàn toàn hay không thì chưa mang câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào.
* Ưu điểm 2 cái máy
- Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, thuần chất và phải chăng cho sức khỏe
- Công nghệ Nano ko qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng và những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ ko có lợi cho cơ thể; tầm giá cao.
* Nhược điểm


Máy lọc nước Kangaroo liệu rằng sở hữu tốn điện hay ko ?

- Công nghệ mới của máy lọc nước RO đã có thêm chức năng bổ sung khoáng chất mang lợi cho cơ thể.
- Với công nghệ lọc của máy lọc nước Nano, người dùng bắt buộc xác định trước nguồn nước để dùng Nano hiệu quả hơn.
Qua bài viết trên phần có thể thấy chiếc máy lọc nước Kangaroo chính hãng lựa tìm tuyệt mang hiện tại tiện lợi cho sinh hoạt gia đình mà ko gây tốn điện và giúp cung cấp nguồn nước an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn đang sở hữu nhu cầu sắm tậu chiếc máy lọc nước Kangaroo mới hoặc tìm mua thêm lõi lọc để lắp đặt thì hãy đến ngay có hệ thống showroom máy lọc nước RO Kangaroo Seabig để tham quan, tìm mua và nhận ngay các quà tặng giá trị đi kèm. Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng chuẩn y một trong 2 đầu số hotline: 0977 643 188 – 0906 288 069 và tổng đài bán hàng 1900 636 798 hoặc đến địa chỉ 391 - Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tương trợ nhé !
 
Top Bottom