Tuấn Kiệt Group

Máy may bao tự động để đóng túi đầy

nho123

New member
Tham gia
2/3/19
Bài viết
2
Thích
0
#1
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói hàng đầu đã cho phép MF TECNO phát triển một loạt các máy móc để may bao với các vật liệu rời với mọi loại và kích cỡ.
Sự đa dạng của các sản phẩm, chủng loại và chất liệu của túi trên thị trường đòi hỏi phải nghiên cứu và phát triển không ngừng để luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp cho các nhu cầu khác nhau.
Máy khâu bao tự động hiệu suất cao với khởi động và dừng điều khiển quang điện tự động. Máy đóng bao tự động để đóng túi đầy và túi làm bằng đay, bông, giấy, nhựa hoặc băng polypropylen, cũng như các vật liệu nhiều lớp bituminated hoặc foll.

Hệ thống đóng túi với tiêu chuẩn an toàn cao được phát triển. máy may bao tự động có thể di chuyển và điều chỉnh chiều cao may, phù hợp với các kích cỡ và ứng dụng gói khác nhau.
Hệ thống có thể được sử dụng với băng tải KEESTAR hoặc băng tải hiện có cho các hệ thống đóng túi tự động tích hợp.
Túi để đóng chuyển, một túi máy may, bao gồm may / niêm phong đầu, cột và băng tải, được sử dụng để đóng may túi, chứa đầy các sản phẩm khác nhau. Ví dụ: thực phẩm, phân bón, thức ăn & hóa chất. Nó có khả năng xử lý 200 ~ 600 túi / giờ với thao tác tự động và đơn giản.
Các sản phẩm cực kỳ rộng, có tính đến cả năng lực sản xuất của khách hàng và các vấn đề khác nhau liên quan đến các nguyên liệu cần xử lý.
Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp các thiết bị tối ưu nhất cho một loại bao bì cụ thể, mà nó còn trở thành một tư vấn thực sự giúp khách hàng của chúng tôi chọn loại bao bì, vật liệu và hệ thống đóng cửa phù hợp nhất.
Chúng tôi không dừng lại ở độ chính xác của độ lặp lại của may may bao bì, mà chúng tôi đặc biệt chú ý đến tính thẩm mỹ của nó, về khả năng giữ nguyên vị trí lắp đặt, đặc biệt nhấn mạnh vào việc loại bỏ bất kỳ loại ô nhiễm nào, cả âm thanh và không khí.
 
Top Bottom