Tuấn Kiệt Group

Một số bài tập giảm cân tại nhà mà bạn nên tham khảo

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Bài tập Massage


Sau bài tập chạy bộ thông thường với nhiều vận tốc, thời gian khác nhau. Bạn nên thử chuyển sang chế độ bài tập massage để cơ trong các bộ phận được nghỉ ngơi, đồng thời làm săn chắc các vùng cơ, giảm bụng mỡ hiệu quả.

Luyện tập massage với máy tập chạy bộ đa năng là bạn tạo tư thế đứng trước đầu massage. Điều chỉnh độ dài dây sao cho phù hợp nhất với vị trí cơ thể. Đeo đai massage và đặt vào vị trí cần tập luyện như bắp chân, mông hay bụng, những vùng cơ, mỡ khác…

Bắt đầu bài tập bằng cách ấn vào công tắc khởi động. Và đứng sao cho dây massage căng để cho cường độ rung mạnh nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn từ các bó cơ và cơ thể được thả lỏng hoàn toàn sau quá trình chạy. Massage kết hợp với bài tập chạy sẽ đem lại hiệu quả cao cho buổi tập của bạn.

Bài tập bụng với máy chạy bộ
Bạn trong tư thế nằm với mông đặt trên máy chạy. Bàn chạy và chân đặt vào thanh cố định chân. Tay đặt phía sau gáy cổ. Dùng lực từ bụng để thực hiện động tác gập người và thả người xuống. Lưu ý máy chạy đã được tắt bài tập chạy.


Tập bụng với máy chạy bộ tác động chủ yếu vào vụng bụng eo, làm mỡ bụng tích tụ lâu nay tan biến. Tuy nhiên khi tập bụng hay các vùng cơ bất kỳ nào hoạt động quá lâu bạn cũng nên chuyển máy sang chế độ massage để làm dãn cơ, tránh gây căng cơ, mỏi cơ, chuột rút.

Bài tập với tạ tay, tính năng đĩa xoay eo
Đây là bộ phận phụ được trang bị thêm cho máy chạy bộ đa năng. Vậy nên bạn có thể thay đổi bài tập, dụng cụ tập nếu muốn. Tạ tay giúp cơ tay, vai săn chắc hơn, đĩa xoay eo có công dụng đốt cháy mỡ thừa, thu hẹp vòng eo, trả lại vóc dáng khỏe khoắn cho bạn.

Mọi đối tượng sử dụng máy chạy bộ đều phù hợp. Với mỗi người sẽ có những chế độ khác nhau trong bảng điều khiển. Máy chạy bộ đa năng hiện đại cho bạn có thể vừa tập luyện vừa theo dõi sát sao những chỉ số như về tim mạch, lượng calo, mỡ đốt cháy, điều chỉnh vận tốc, cường độ hiển trị trên bảng ngay trước mặt.
 
Top Bottom