Tuấn Kiệt Group

Một số cách đặt in kỷ yếu giá rẻ

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
497
Thích
0
#1
Những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy được mọi người trân trọng và muốn lưu giữ lại thành những trang kỷ yếu đẹp nhất để mai sau có dịp sẽ mở ra xem.
In kỷ yếu hiện nay sáng tạo với rất nhiều mẫu mã đa dạng, những trang kỷ yếu được thiết kế nhìn rất sang trọng và bắt mắt. Khi nhìn vào sẽ khiến cảm xúc của mỗi người vỡ òa trước những kỉ niệm, biết bao ngây ngô của một thời.

Đôi nét cần biết về dịch vụ in kỷ yếu hiện nay
Như chúng ta đã biết kỉ niệm là một điều gì đó rất đáng để quý trọng, cũng giống như việc in kỷ yếu giữ lại những kỉ niệm rất đẹp cho mỗi người, mỗi tập thể là một điều nên làm. Vậy thì in kỷ yếu nghĩa là gì? Tại sao việc in kỷ yếu nó lại cần thiết và ý nghĩa đến như thế?
Kỷ yếu thực chất nó giống như một cuốn sách vậy. Cuốn sách bao gồm nhiều trang với nhiều dòng kiến thức còn kỷ yếu như là một cuốn sách với bao nhiêu dòng kỉ niệm. Những khoảng thời gian cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi là khoảng thời gian vô cùng quí báu và đáng trân trọng đối với mỗi người.

Những cuốn kỷ yếu sẽ là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đó cho đến mãi về sau không phai nhòa. Đó chính là nhữxng kỉ niệm, những niềm vui nỗi buồn của một thời đã qua.
Xem thêm: đặt in kỷ yếu giá rẻ
Kỷ yếu nó mang một sức hút rất lớn đối với nhiều người hiện nay. Như một thói quen từ thế hệ này truyền sang thế hệ khác. Ở những ngày cuối cấp hay những khoảng thời gian kết thúc một hành trình quan trọng thường người ta sẽ muốn lưu giữ lại cho mọi người những bộ ảnh kỉ yếu xinh đẹp nhất.
Chụp kỷ yếu là một niềm vui và có được một album kỉ yếu đẹp với những cuốn sổ kỷ yếu xinh xắn là một niềm hạnh phúc lớn.
Ai rồi cũng sẽ phải lớn lên và tạm biệt những ngày còn thơ bé. Vậy thì sau này khi lớn lên, chợt nhớ về, mở những trang giấy của cuốn sổ kỷ yếu ra xem, ngồi ngẫm nghĩ à thì ra ngày xưa mình cũng có những kỉ niệm đẹp đến như thế, thì ra ngày xưa mình cùng mọi người mang những màu sắc hạnh phúc đến như vậy.
Những mẫu mã kỷ yếu độc đáo, ấn tượng
Khi in kỷ yếu sẽ có nhiều mẫu mã kỷ yếu đẹp cho khách hàng lựa chọn. Với những cuốn kỷ yếu sang trọng với nhiều kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng khác nhau sẽ làm nên đa dạng thị trường sổ tay kỷ yếu.

Khi in kỷ yếu thì kích thước của những cuốn kỷ yếu tùy theo yêu cầu của khách hàng, với những khổ giấy A3, A4, A5, A6. Chất liệu bìa của những cuốn kỷ yếu chủ yếu là giấy C250gsm, công nghệ in thì là công nghệ in offset nhiều màu và 2 mặt. Gia công với nhiều loại bìa đó là bìa cán bóng, cán mờ, bìa da hay bìa cứng,…
Có những cuốn kỷ yếu ngang và những cuốn kỷ yếu dọc, tùy theo khách hàng lựa chọn muốn sở hữu cuốn kỷ yếu nào. Những cuốn kỷ yếu được in hình kỉ niệm của mình ngay mặt trước của cuốn kỷ yếu rất nổi bật và ý nghĩa.
Với những cách thiết kế rất chuyên nghiệp cũng như ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm, mẫu mã đẹp trên thị trường đã làm cho nhiều khách hàng cảm thấy thích thú hơn với nhu cầu in kỷ yếu.
Dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội
Nếu như bạn còn phân vân không biết nên chọn cho mình nơi nào tin tưởng để in kỷ yếu chất lượng tốt, kỷ yếu đẹp mà giá cả lại vừa rẻ , phải chăng. Vậy thì an tâm hãy tìm đến với chúng tôi – Công ty In Tiết Kiệm, tại đây chúng tôi chuyên in những cuốn kỷ yếu ấn tượng và độc đáo phục vụ cho khách hàng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đã không ngừng mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đi kèm với mẫu mã đa dạng và mới mẻ. Với công nghệ in ấn hiện đại, sắc nét chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng.
 
Top Bottom