Tuấn Kiệt Group

Một số cách đưa doanh nghiệp của bạn lên google maps

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
261
Thích
0
#1
Khôi phục dữ liệu luôn là một công việc cần thiết và quan trong đối với người sử dụng máy tính chuyên nghiệp nói chung và những người không chuyên nói riêng. Nếu như một ngày không đẹp trời nào đó bạn vô tình format nhầm 1 ổ đĩa nào đấy. Đây là 1 việc nhầm điên rồ và ngu ngốc, thử hỏi trong đó có biết bao nhiêu dữ liệu quan trọng chứ? Lúc này chắc các bạn sẻ rất buồn. Khi buồn thì bạn làm gì? lướt web đúng không? Chính vì lướt web nên bạn mới có thể đọc bài hướng dẫn này và làm theo để đưa dữ liệu về lại lúc ban đầu.

Xem thêm phần dữ liệu tại đây

  • Thủ thuật phát hiện camera quay lén bằng điện thoại
  • Hướng dẫn cách đưa doanh nghiệp của bạn lên google maps
  • Hướng dẫn cách liên hệ với Apple để lấy lại pass icloud
  • Tạo Apple ID một cách nhanh nhất trên Iphone và Ipad
  • Hướng dẫn sửa lỗi IDM không tự động download
Như các bạn đã biết, có rất nhiều công cụ và phần mềm hỗ trợ chúng ta trong việc khôi phục dữ liệu đã xóa. Nhưng ít có công cụ nào hỗ trợ chúng ta khôi phục lại dữ liệu khi format cả. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một công cụ giúp chúng ta khôi phục dữ liệu bị format một cách hiệu quả nhất. DiskGenius là một công cụ giúp chúng ta làm việc này. Thế nên các bạn hãy tìm và download công cụ này về nhé.

Bước 1: Kết nối đầy đủ ổ bị format nhầm, ổ sẽ chứa dữ liệu khôi phục được (Partitons khác hoặc USBHDDEx… hoặc có thể copy sang mạng LAN 1 máy khác cũng OK)

Bước 2: Chạy chương trình DiskGenius (Các bạn dễ dàng thấy nó trong phần Recovery). Chọn Partiton bị format nhầm. Bấm phải chuột chọn lệnh “Recover Lost Files or Formatted Partition“. Tương đương với việc bạn chọn partiton đó rồi nhấn phím U hoặc bấm vào biểu tượng Recover trên thanh công cụ.
Bước 3: Đến bước này 1 cửa sổ Recover Files sẻ xuất hiện. Chọn chế độ cần tìm là Recover formatted partition để nó giúp chúng ta khôi phục lại dữ liệu.

Lựa chọn File system tương ứng (NTFS/FAT32/…) Chú ý đây là file system của partiton khi chưa format. Ví dụ bạn có partiton là FAT32 nhưng khi bạn format thành NTFS thì ở đây bạn vẫn phải chọn là FAT32. Ngược lại từ NTFS sang FATx cũng vậy; Tương tự như thế nếu đang là NTFS mà vẫn format thành NTFS thì đương nhiên vẫn là chọn NTFS.
 
Top Bottom