Tuấn Kiệt Group

Một số địa điểm du lịch phú quốc mà bạn nên tham khảo

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Tham quan và tắm biển trên Bãi Sao.
Khi đến điểm du lịch ở Phú Quốc thì việc đầu tiên nhiều khách du lịch đều muốn làm đó chính là đi tắm biển. Và khi bạn muốn tắm biển thì chắc chắn là biển Bãi Sao là địa điểm lý tưởng nhất.
Bãi biển Bãi Sao là một địa điểm biển cực kì trong lành và sạch sẽ. Bạn có thể thoải mái tắm biển, vui chơi giải trí ở biển mà không cần phải lo là sẽ mất chi phí gì.

Sau khi đã tắm biển xong thì bạn có thể di chuyển đến các địa điểm khác tham quan khác như là làng nghề nuôi ngọc trai. Bạn có thể không biết rằng điểm du lịch ở Phú Quốc chính là địa điểm nuôi ngọc trai có quy mô lớn.
Là con gái thì nhất định là bạn sẽ thích những đia điểm nuôi ngọc trai này, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những viên ngọc trai khi nó vẫn còn ở trong con trai, và bạn còn có thể nhìn thấy những nghệ nhân ở đây chăm sóc con trai như thế nào. Bạn còn có thể mua được những viên ngọc trai quý hiếm.
Tiếp theo thì bạn có thể đi mua hải sản ở làng chài Hàm Ninh. Làng chài Hàm Ninh là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Phú Quốc. Tại đây sẽ có bán đầy đủ các loại hải sản tươi sống, với tiêu chí bán hàng là ngon, bổ, rẻ. Bạn còn có thể mua hải sản ở đây để làm quà mang về.
Ngoài ra thì bạn còn có thể tham quan làng nghề sản xuất nước mắm Phú Quốc truyền thống. Tại đây thì bạn sẽ nhìn thấy các công đoạn mà các nghệ nhân làm nước mắm. Nước mắm được sản xuất từ những con cá của biển vô cùng ngon và sạch sẽ. Mua nước mắm về làm quà cho bạn bè cũng là phương án khá hay khi bạn đi du lịch Phú Quốc.
Đi chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc.
Vinpearl Land là điểm du lịch ở Phú Quốc mà bạn nhất định cần phải đến. Khi đến với Vinpearl Land thì bạn sẽ thấy đây là một thiên đường để bạn vui chơi giải trí, bạn sẽ thấy có rất nhiều những trò chơi từ mức độ nặng đến mức độ nhẹ ở đây.

Ở đây có các trò chơi mạo hiểm cực kì thu hút khách du lịch đó chính là trò đu quay, trò cối xay gió, trò tàu lượn để khách hàng có thể trải nghiệm các giác mạnh. Ngoài ra còn có các điểm như là thủy cung, rạp chiếu phim 5D…
 
Top Bottom