Tuấn Kiệt Group

Một số loại kệ hàng thường được ưa dùng

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Kệ để hàng sắt V lỗ:
Thường thì để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn cách mua loại kệ này về rồi tự lắp đặt. Cách này có thể áp dụng được nếu bạn muốn sử dụng kệ cho gia đình hoặc cửa hàng nhỏ. Với các mức tải trọng khác nhau, có thể chọn các loại chân trụ khác nhau. Mỗi loại chân trụ khác nhau sẽ chịu được tải trọng khác nhau.

Trong trường hợp bạn không để nặng, chỉ tầm từ 20 – 30kg (quần áo, giày dép, thực phẩm…) có thể chọn loại kệ sắt V 3×3. Nếu tải trọng lớn hơn từ 30 – 60kg có thể chọn loại lớn hơn 4×4 cm hoặc 3×5 cm, thường sẽ chọn đồ dày từ 1.5 – 1.8 ly. Với những loại hàng lớn hơn 60kg nên chọn loại kích thước 4 x 6 cm, độ dày từ 1.8 đến 2 ly là tốt nhất.
Thường thì kệ để hàng sắt V lỗ phù hợp để sử dụng đựng hồ sơ, giấy tờ trong các kho hàng, để đồ dùng trong gia đình hoặc vật tư, vật liệu, thư viện, cửa hàng tạp hóa, trường học…
Kệ siêu thị:
Chúng ta thường bắt gặp loại kệ này ở nhiều nơi, các gian hàng trong siêu thị. Thường sẽ có loại kệ đơn hoặc kệ đôi. Kệ siêu thị thường là dòng đa năng, dễ tháo lắp và di chuyển. Một số loại kệ còn có thể lên xuống dễ dàng để thuận tiện cho nhu cầu lấy hàng.

Kệ siêu thị thường có các loại tải trọng như sau: Đối với kệ siêu thị sử dụng mâm tole dày 0.6 ly thì tải trọng sẽ từ 50 -60kg/tầng. Còn đối với kệ siêu thị sử dụng mâm tole dày 0.8 ly thì tải trọng từ 80 – 90kg/ tầng.
Ngoài siêu thị, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa cũng sử dụng loại kệ này một cách phổ biến.
Kệ trung tải:
Loại kệ này thường sử dụng mâm và dùng các thanh ben. Với những siêu thị hay cửa hàng thì không cần dùng tới loại kệ này. Nó thường chứa tải trọng hàng hóa từ 400 kg – 1 tấn. Thiết kế chân ben của kệ trung tải chịu lực rất cao, chịu tải trọng tốt. Cũng phụ thuộc vào tải trọng hàng cần phải kê, khi quyết định mua kệ sẽ có thiết kế loại chân phù hợp.
Thường thì kệ trung tải được sử dụng nhiều ở các kho hàng lớn, các công ty chứa hàng cơ khí, vật tư, máy móc…Vì thế nếu không phải các kho hàng lớn của nhà máy, không cần thiết phải sử dụng loại kệ này.
 
Top Bottom