Tuấn Kiệt Group

Một số lợi ích của hệ đào tạo 9+

Tham gia
7/10/19
Bài viết
53
Thích
0
#1
Với tôi, đây thực sự là phần hay nhất! của lĩnh vực tuyển sinh. Việc đào tạo 9+ mang lại rất nhiều lợi ích cả về ngắn hạn lẫn dài hạn cho sự phát triển của bạn hoặc người thân của bạn.

Tối ưu lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư

Với đào tạo 9+, bạn có thể đo lường được hiệu quả, xác nhận được lợi nhuận, chi phí đầu tư, thời gian chính xác so với cách học thông thường. Và tỉ lệ chuyển đổi sau khi ra trường là 99% có việc làm, điều này một yếu tố cần để bạn quyết định có tham gia chương trình này hay không. Ví dụ Sau đây là một ví dụ giúp bạn dễ dàng hình dung được các bước tính sơ lược tỷ lệ lợi nhuận thu được giữa hệ đào tạo thông thường và chương trình 9+ . Giả sử đặt ra hai chương trình học là đào tạo thông thường và chương trình 9+ . Hãy so sánh chi phí đầu tư và tính ra lợi nhuận.

So sánh chi phí giữa học thường và học 9+

Chi phíĐào tạo thông thườngChương trình 9+Học phí THPT ( Hệ công lập)155.000 đồng/tháng2.000.000/tháng ( cam kết không phát sinh chi phí – Theo Trường TC Công nghệ Thăng Long)Học phí THPT ( Dân lập, Tư thục..)2.000.000đ – 5.000.000đ/thángChi phí phát sinh THPT500.000đ/thángHọc Phí đại học, cao đẳng ( Hình thức học tập theo tín chỉ)~1.200.000 – 1.500.000đ/tín chỉChi phí phát sinh Đại Học, Cao đẳng (Tài liệu, đồ án, luận văn…)1.000.000 – 1.500.000đ/KỳChi phí xin việc1.000.000đ ( tùy ngành nghề)Cơ hội việc làm70% trái ngành nghề được đào tạo99% đúng ngành nghề yêu thích
Với ví dụ trên bạn có một cái nhìn tổng quan hơn, có sự so sánh rõ ràng, thiệt hơn,… giữa hai hệ đào tạo từ đó biết rằng mình gặp vướng mắc và đầu tư như thế nào là hiệu quả.

Rút ngắn 70% thời gian tiếp cận việc làm

Đào tạo 9+ là một trong những cách thức tiết kiệm thời gian nhất để có một công việc ổn cao phù hợp với nền kinh tế hiện nay. Khác với đào tạo thông thường, 9+ là phương pháp “đi tắt đón đầu” bởi xu hướng trên thế giới là gia nhập thị trường lao động rất sớm. Nếu thông thường thời gian học sẽ là từ 6-8 năm, gồm chương trình THPT, sau đó là Trung cấp , cao đẳng, đại học… ngược lại thì với 9+ bạn mất 3 năm để đến 18, 19 tuổi, các em đã gia nhập thị trường lao động với mức lương 8-9 triệu đồng như hiện nay. Tiết kiệm được 1 nửa thời gian so với thông thường.

Thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ.

Việc biết hơn 1 ngoại ngữ là lợi thế không còn xa lạ, nhưng với thực tế hiện tại đã thống kê 67% học sinh, sinh viên ra trường với trình độ ngoại ngữ gần như bằng 0, mặc dù được tiếp từ 8-10 năm, không đủ khả năng giao tiếp chưa nói gì đến phục vụ công việc. Vậy đấy! Một trong những yếu tố chính giúp cho đào tạo 9+ thành công đó là việc giúp các em học sinh, sinh viên thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ. Bởi 9+ học chuyên sâu để thi chứng chỉ ngoại ngữ theo định hướng nghề nghiệp của từng học sinh và phải tham gia kỳ thi chứng chỉ ngôn ngữ theo khung tham chiếu Châu Âu Điều này là bước đà cực kỳ, cực kỳ thuận lợi cho lộ trình thăng tiến của các bạn trong tương lai

Trang bị kỹ năng sống và làm việc hiệu quả

Thực tế tình trạng học sinh, sinh viên thiếu kỹ năng sống là điều không hiếm, các em ít có dịp tiếp cận trau dồi kỹ năng, đa số học từ bạn bè, mạng internet, mạng xã hội…. và không được hướng dẫn. Tôi tạm gọi là “Gà mờ”, nó sẽ là 1 yếu điểm khi cạnh tranh cơ hội việc làm Đào tạo 9+ giúp được gì trong vấn đề này? Dưới đây bạn nhé ( Kỹ năng này tham khảo và theo phần luồng tại trường TC Công Nghệ Thăng Long – Tầng 4, Tòa nhà VAPA, số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.) – Kỹ năng năng cơ bản bắt buộc: Tin học đại cương; Tin học văn phòng; Kỹ năng làm việc trực tuyến cơ bản, kỹ năng nhóm, kỹ năng xử lý công việc đơn… – Kỹ năng nâng cao: Thuyết trình, ứng dụng công nghệ thông tin vào tìm kiếm tài liệu, lưu trữ dữ liệu, chỉnh sửa hình ảnh, quản trị bảo mật, … bên cạnh đó là kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch dự án, kỹ năng lập trình,…

99% ra trường có việc làm

Học nghề gì để ra trường có việc làm ngay? Câu hỏi này đến 90% các bậc phụ huynh chưa có lời giải nói gì đến các em lứa tuổi 14-15. Phải nói nhìn thẳng vào vấn đề ,học nghề dễ tìm việc làm nhưng nhiều học sinh lại không lựa chọn vì lo ngại bạn bè nói mình kém cỏi. Mặc dù thừa nhận, nhưng thiếu thông tin định hướng nghề nghiệp cho tương lai cho nên các em không dám tiếp cận nắm lấy cơ hội. 80-90% các trường nghề với các chương trình tuyển sinh, đào tạo du học, thực tập sinh, trao đổi sinh viên với chi phí hợp lý, thu nhập cao. Và cam kết đầu ra cho sinh viên, rất phù hợp đối với nhu cầu lao động trong nước. Không “ngoa” khi nói rằng học nghê là con đường ngắn nhất để gia nhập thị trường lao động kinh tế Đây chỉ mới là ước tính sơ lược về giá trị nhận được khi bạn học theo 9+.

>> Xem thêm: mô hình 9+
 
Top Bottom