Tuấn Kiệt Group

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng mà bạn nên tham khảo

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Quà tặng doanh nghiệp được tặng nhân dịp khai trương sẽ để lại được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số điều cần lưu ý khi tặng quà cho khách hàng ngày khai trương.
Một số lưu ý khi lựa chọn tặng quà cho khách hàng
Trong các sự kiện, các lễ Tết, đặc biệt là vào ngày khai trương của doanh nghiệp thì việc chọn lựa món quà phù hợp để tặng quà cho khách hàng cũng là điều cần thiết. Bởi món quà này là cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Khi lựa chọn quà cũng cần lưu ý một số điều nên và không nên khi tặng quà.
  • Những điều nên làm khi tặng quà
+ Nghĩ đến những món quà mà khách hàng sẽ trân trọng. Khi lựa chọn quà tặng, bạn cũng cần đặt bản thân vào vị trí của khách hàng. Những món quà càng đẹp càng tinh tế trong thiết kế thì cũng sẽ nhận lại được sự yêu thích. Đối với ngày khai trương càng món quà càng độc đáo thì sẽ càng thu hút khách hàng.

+ Luôn phải nhớ rằng đây không chỉ là một món quà, mà còn mang những lời chúc, mang ý nghĩa để quáng cáo thương hiệu đến nhiều người biết đến.
+ Cần chú ý gửi quà đến đúng địa chỉ, nếu trên món quà ghi sai tên người nhận hoặc địa chỉ thì sẽ đem lại sự phiền phức cho khách hàng. Vì vậy, khi gửi quà đến khách hàng cần chú ý đến điều này để thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  • Những điều không nên làm khi tặng quà
+ Đừng tặng những món quà khách hàng không sử dụng. Các món quà dành tặng khách hàng cần đẹp và phải tiện ích. Những món quà cần mang yếu tố quảng cáo ở mức vừa phải, không nên quá nhiều, cần độc đáo để gây ấn tượng.
+ Trong ngày khai trương, nên lựa chọn những món quà giống nhau để tặng khách hàng, thể hiện sự tôn trọng họ là như nhau. Còn vào ngày lễ thì tùy vào từng đối tượng khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp bao lâu mà chọn quà phù hợp.
 
Top Bottom