Tuấn Kiệt Group

Một số mẫu lục bình hợp phong thủy mà bạn nên tham khảo

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Lọ lục bình Bát Tràng mang tên vạn khí khai xuân
Mẫu bình hoa vạn khí khai xuân của làng gốm Bát Tràng xứng đáng được mệnh danh thuộc top 1 những bình hoa đẹp nhất có giá trị phong thủy mà nhiều người mong muốn sở hữu.Xứng đáng thuộc top 1 dòng sản phẩm cao cấp, tuyệt đẹp

Mang ý nghĩa, thông điệp truyền tải trăm hoa đua nở, các nghệ nhân dưới bàn tay khéo léo đã vẽ lên bức tranh đầy màu hoa đa sắc, đa dạng kích thước kết hợp với sự phối màu sắc rất tinh xảo, độc đáo. Đây chính là một trong những mẫu lục bình Bát Tràng xứng đáng để bạn lựa chọn.

Mẫu lục bình kim ngọc mãn đường
Điểm thu hút của kim ngọc mãn đường ở đây đó là tài năng pha màu sắc cũng như đường nét vẽ điêu luyện của các nghệ nhân nổi tiếng tay nghề cao tạo nên bức tranh xuân ngập tràn sức sống với tone màu vàng tươi là tone màu chủ đạo.Với những đường nét, hoa văn tinh xảo lục bình mang đến sức hút đối với khách hàng

Mẫu bình hoa kim ngọc mãn đường này cũng tạo được sức hút đối với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên không chỉ hợp phong thủy mà còn những đường nét khắc tỉa, đắp nổi tỉ mỉ tạo thêm giá trị của sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giá lộc bình bát tràng cũng như một số mẫu sản phẩm cao cấp, hợp phong thủy của lục bình bát tràng mà bài viết này muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Hy vọng rằng, sau khi tham khảo bài viết bạn đã tìm ra được cho mình sự lựa chọn thích hợp khi có dự định tìm mua sản phẩm.
 
Top Bottom