Tuấn Kiệt Group

Một số mẫu tranh đá quý bác hồ đẹp nhất 2019 mà bạn nên tham khảo

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Tranh đá quý Bác Hồ ghế mây
Bức tranh đá quý Bác Hồ ghế mây được chế tác từ những hạt đá quý thiên nhiên với khung cảnh vị cha già dân tộc vĩ đại, bức tranh miêu tả người đang ngồi làm việc dưới sàn nhà, bên bộ bàn ghế được đan từ những sợi cây mây. Tay trái cầm bút, tay phải cầm điếu thuốc lá. Một hình ảnh rất đỗi quen thuộc và bình dị.
Ngày nay khi đất nước giải phóng, để nhớ ơn người các nghệ nhân đã chế tác lại khung cảnh Bác ngồi làm việc trên chiếc ghê mây qua những bức tranh đá quý, toát lên một phong thái ngồi làm việc ung dung tự tại, sáng lên hình ảnh của vị lãnh tụ bậc nhất Việt Nam ta. Với những hạt đá quý thiên nhiên được cắt mài tỉ mỉ để tạo thành nét mặt, hình bóng người.
Vị cha già vĩ đại của dân tộc luôn miệt mài với tư tưởng giải phóng dân tộc, cho nhân dân thoát khỏi cảnh đất nước chia cắt 2 miền, một ý chí mãnh liệt đi liền với hình ảnh bình dị toát lên phong thái của một vị lãnh đạo bậc nhất.
Tranh đá quý chân dung Bác Hồ
Để tưởng nhớ công ơn của Bác, hình ảnh Bác được các nghệ nhân làm bằng đá quý rất đa dạng hình ảnh, trong đó có tranh chân dung của Bác.
Những bức tranh đa quý Bác Hồ dưới dạng chân dung này luôn được nhiều người ưa thích bởi lòng tôn kính đối với Bác, sự tinh tế trong chế tác và màu sắc phối hợp hoàn hảo khiến chân dung Bác hiện ra vô cùng chân thực.

Tranh chân dung Bác được chế tác rất tỉ mỉ và tinh xảo nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm làm tranh đá. Để tạo ra một bức tranh đá người nghệ nhân mất thời gian từ 1-2 tháng để tạo ra một bức tranh đá có hồn.Tranh được làm 100% đá quý và làm thủ công không qua máy móc. Rất ý nghĩa và đẹp phải không nào.
Ý nghĩa về tranh đá quý Bác Hồ
Mỗi bức tranh đá quý Bác Hồ đều mang một ý nghĩa riêng biệt, nhưng nhìn chung mỗi bức tranh đó đều tưởng nhớ đến công ơn của Bác, đều nhớ đến những hi sinh mà Bác đã giành cho chúng ta để có được ngày hôm nay. Người đã ra đi xa mãi mãi, nhưng những hình ảnh về người về một vị lãnh tụ đáng kính, được nhân loại biết đến và kính nể thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam chúng ta và bạn bè quốc tế.

Tranh về Bác có thể treo trong nhà, hội nghị nhà nước hay các doanh nghiệp, các doanh trại nhân dân việt nam. Và đây cũng là một nón quà tặng hàng đầu được lựa chọn vô cùng ý nghĩa đấy nhé.
Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm kiếm được bức tranh đá quý về Bác làm quà tặng hay mua cho gia đình mình thật ý nghĩa nhé.
 
Top Bottom