Tuấn Kiệt Group

Một số micro thu âm cài áo tốt nhất hiện nay cho bạn những thông tin thú vị

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
233
Thích
1
#1
Bạn đang có nhu cầu tìm mua micro cài áo để phục vụ cho nhu cầu của mình nhưng chưa biết đâu là sản phẩm chất lượng nên mua. Hãy tham khảo ngay một số micro thu âm cài áo tốt nhất hiên nay được Bình Minh Digital gợi ý dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn nhé.

>> Xem thêm: máy ảnh canon và Canon 6D Mark II
MICROPHONE CÀI ÁO BOYA BY-M1

Boya By-M1 là một microphone lavalier đa hướng được thiết kế nhỏ gọn và có khả năng tương thích với mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, Pc, laptop… Boya By-M1 có thể quay và thu ở vị trí cách xa máy nhưng vẫn đảm bảo thu tiến tốt nhất vì dây mic dài lên tới 6 mét.
MICROPHONE SARAMONIC SR-UM10-M1

Saramonic SR-UM10-M1 là micro lavalier thay thế cho các hệ thống micro không dây UWMIC9 & UWMIC10 và có thể dùng thu âm cho điện thoại. SR-UM10-M1 có vít khóa chuẩn 3,5 mm cắm vào bộ phát TX9 hoặc TX10. Chiếc mic này được thiết kế bao gồm một ve mic cài áo và bông lọc gió bằng xốp. Đặc biệt độ nhạy khá tốt và có cản gió nhỏ giúp giảm tạp âm khi thu.

>> Nội dung mới: Sony A6000MICROPHONE SARAMONIC WM4C-M1

WM4C-M1 là một micrô Lavalier đa hướng thay thế với đầu nối mini-XLR 3 chân cho hệ thống không dây Saramonic SR-WM4C. Nó được thiết kế để tạo ra âm thanh rõ ràng, sạch sẽ với giọng hát được cải thiện.


WM4C-M1 được thiết kế bao gồm kẹp ve áo kiểu cá sấu kim loại và kính chắn gió bọt. Vì thế, việc sử dụng micro WM4C-M1 là rất lý tưởng trong những tình huống cần thiết trong khi ghi âm rảnh tay.

RODE SMARTLAV PLUS

smartLav plus là micro cài áo, kết nối nó với giắc cắm tai nghe trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và ghi lại thông qua ứng dụng RØDE Rec cho iOS hoặc bất kỳ ứng dụng âm thanh nào khác mà họ chọn.
SmartLav plus tương thích với bất kỳ ứng dụng âm thanh nào chấp nhận đầu vào từ kết nối tai nghe, tuy nhiên, nó được thiết kế để ghép nối hoàn hảo với ứng dụng RØDE Rec RØDE Rec cho các thiết bị Apple iOS. RØDE Rec biến thiết bị của người dùng iOS iOS thành một máy ghi trường đầy đủ tính năng, với một loạt các cài đặt trước cân bằng để phù hợp với các tình huống ghi khác nhau, ngoài các chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và khả năng xuất bản trực tiếp lên SoundCloud và Dropbox từ ứng dụng.
 
Top Bottom