Tuấn Kiệt Group

Mua bộ lọc máy nén khí trục vít

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Lọc máy nén khí trục vít được dùng chuyên cho dòng máy cùng tên các thương hiệu nổi tiếng như hitachi, hanshin, kobelco... và là một trong những thiết bị được khách hàng tìm kiếm cho sản xuất tại nhà máy. Đây là một trong những phụ tùng mà khách hàng không thể quên thay thế khi sử dụng máy nén khí cho sản xuất công nghiệp.

Lọc máy nén khí đảm nhận vai trò quan trọng giúp khí nén đầu ra đạt chất lượng tốt nhất!

Để khí nén đầu ra có được chất lượng cao, các bộ lọc đóng vai trò rất quan trọng. Giúp lọc sạch bụi bẩn, tạp chất có trong không khí trước khi đưa vào cụm đầu nén, đồng thời giúp bảo vệ các chi tiết máy bên trong không bị tác động do bụi bẩn.
Bộ lọc dầu trong máy nén khí giúp cho dầu sử dụng cho máy sẽ không còn lẫn tạp chất, đảm bảo cho dầu có độ trơn tru và hiệu quả tối đa khi sử dụng.
Bộ lọc tách dầu, đảm nhận vai trò làm sạch các bụi bản, hơi nước, hơi dầu có trong khí nén trước khi đưa đến những hệ thống đầu cuối.


Bộ lọc máy nén khí có 2 mã hàng: Chính hãng và tương đương. Bộ lọc tương đương thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn với giá thành rẻ hơn, nhưng chất lượng không thua kém gì sản phẩm chính hãng, với cùng một thời gian sử dụng. sản phẩm cho hiệu quả không kém gì bộ lọc chính hãng.
Bộ lọc máy nén khí được sản xuất với từng hãng máy và từng model khác nhau, mang lại sự phù hợp và hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng. Toàn bộ các bộ lọc thông dụng đều có sẵn tại kho hàng Việt Á< nên bạn sẽ dễ dàng đặt mua và giao nhận nhanh chóng, không gián đoạn sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết về bộ lọc cho máy nén khí, mời bạn liên hệ hotline 0988 947 064 để được tư vấn avf đặt mua nhanh nhất!
 
Top Bottom