Tuấn Kiệt Group

Mua điều hòa di động Nakatomi tại Hà Nội

dieulinh231

New member
Xác minh
Tham gia
20/2/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Với ứng dụng làm lạnh hiệu quả trong công nghiệp thì nhu cầu mua điều hòa do động Nakatomi ngày một tăng cao, nhất là tại khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, xưởng sản xuất như Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Nhu cầu mua điều hòa di động Nakatomi có xu hướng tăng

Là dòng điều hòa công nghiệp đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người sử dụng, ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam thiết bị làm mát này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Trong những năm gần đây Nakatomi là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên thị trường điều hòa công nghiệp nói chung và điều hòa làm mát điểm nói riêng. Và nhu cầu mua điều hòa Nakatomi ngày một tăng cao khiến chiếc máy này được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Có được điều này là do điều hòa Nakatomi có khả năng là mát nhanh chóng và hiệu quả đến vị trí nhất định. Giúp làm giảm nhiệt độ cho những linh kiện điện tử, máy móc cần thiết mà không cần phải đầu tư lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm vừa tốn kém vừa cho hiệu quả thấp.

Mua điều hòa di động Nakatomi tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô cả nước và cũng là nơi tập trung của rất nhiều các khu công nghiệp, xưởng sản xuất chế biến nên nhu cầu mua máy điều hòa Nakatomi cũng khá cao.

Là một sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Đài Loan, các dòng máy lạnh của Nakatomi được công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin về điều hòa di động Nakatomi Quý khách có thể qua trực tiếp địa chỉ 162-A4 Khu đô thị mới Đại Kim - Ðịnh Công - Hoàng Mai - Hà Nội để tham khảo hoặc gọi tới số 024.3.5409419 - 0936 307 188 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
 
Top Bottom