Tuấn Kiệt Group

Mua điều hòa làm mát điểm của hãng nào tốt?

dieulinh231

New member
Xác minh
Tham gia
20/2/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Điều hòa làm mát điểm là một dòng thiết bị không còn xa lạ đối với các ngành công nghiệp trong những năm gần đây. Vậy nên mua điều hòa làm mát điểm của hãng nào tốt giá rẻ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mua điều hòa làm mát điểm của hãng nào tốt?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có 4 thương hiệu điều hòa làm mát điểm nổi tiếng đó chính là Suiden, Nakatomi, Airex và Coolzen. Tất cả đều là hàng nhập khẩu và được các công ty phân phối về Việt Nam.

Điều hòa làm mát điểm Nakatomi

Nakatomi là một thương hiệu của Nhật Bản được sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc trên công nghệ tiên tiến để cho ra những sản phẩm chất lượng cao với độ bền, khả năng làm lạnh cùng những tính năng tối ưu cho người dùng.


Điều hòa làm mát điểm Nakatomi

Hiện điều hòa Nakatomi được công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với một số lượng lớn các sản phẩm có sẵn, đáp ứng ngay khi khách hàng có nhu cầu. Và đặc biệt khách hàng có thể yên tâm hơn về những chính sách bảo hành, đổi trả và sửa chữa khi máy móc gặp sự cố.

Và đây được cho là dòng máy lạnh di động được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp. Một số nhà máy lớn đang sử dụng điều hòa Nakatomi đó chính là Honda, LG, Panasonic,...

Điều hòa Suiden

Suiden cũng là một thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại Trung Quốc với những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao và khả năng làm lạnh nhanh chóng.

Tuy nhiên do giá thành khá cao nên chiếc điều hòa này không có sẵn số lượng tại Việt Nam và khi có nhu cầu mua thì khách hàng phải mất một khoảng thời gian để chờ đặt và vận chuyển về nước.

Và tất nhiên vấn đề bảo hành sửa chữa cũng không được khắc phục nhanh chóng.

Điều hòa Airex

Airex là dòng máy lạnh của Hàn Quốc với khả năng làm lạnh sâu (- 0 độ, 1 độ) và cũng được khá nhiều người lựa chọn. Cũng giống như Suiden thì chiếc điều hòa này không có sẵn và cũng phải mất một thời gian khá lâu trong quá trình đặt hàng.

Điều hòa Coolzen

Là thương hiệu của Thái Lan, Coolzen cũng là một trong những thiết bị làm mát được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trên đây là một số thương hiệu điều hòa làm mát điểm trên thị trường và có thể giúp Quý khách trả lời cho câu hỏi Mua điều hòa làm mát điểm của hãng nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0936307188 để được tư vấn và giải đáp chi tiết!
 
Sửa lần cuối:

lenguyenkhoi

New member
Tham gia
30/3/19
Bài viết
1
Thích
0
#2
Điều hòa chuẩn bị vào mùa thu hoach rồi Diệu Linh nhỉ? nhưng sao nghe mấy hãng này mới thế nhỉ?
 
Top Bottom