Tuấn Kiệt Group

Mua giàn phơi Vinadry 2019 với mức giá ưu đãi

nhungvung93

New member
Tham gia
22/4/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Vinadry chính là cái tên lọp top tìm kiếm nhiều nhất quý I 2019 trong lĩnh vực giàn phơi thông minh. Cũng dễ hiểu bởi với "vốn sẵn có" là bộ sưu tập giàn phơi đồ sộ với nhiều mẫu hot và giá bán ưu đãi, khó có 1 thương hiệu nào đủ sức ganh đua với Vinadry.

Bạn thử 1 lần truy cập Vinadry.com mà coi, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì kho sản phẩm phong phú, đủ các chủng loại. Gần như loại giàn phơi nào được ưa chuộng trên thị trường thì Vinadry đều có. Bởi Vinadry không chỉ sản xuất giàn phơi mà còn là nhà phân phối giàn phơi của rất nhiều thương hiệu.

Tuy phân phối nhiều thương hiệu giàn phơi nhưng phải nói rằng sản phẩm giàn phơi của Vinadry lúc nào cũng bán chạy nhất. Bởi chúng có thiết kế đẹp hơn, khả năng phơi đồ tốt hơn và cách sử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt khi so với giá trị thực thì giá thành các loại giàn phơi thông minh Vinadry được cho là quá rẻ.

Đa số các mẫu giàn phơi do Vinadry sản xuất, phân phối đều được bán với giá thấp hơn từ 10 - 20% giá thực tế nên người tiêu dùng luôn luôn là người có lợi khi mua và sử dụng các sản phẩm giàn phơi của Vinadry.

Tất cả các loại giàn phơi của Vinadry đều có thiết kế tay quay liền (tay quay gắn liền với củ quay) vừa sang, vừa tiện dụng. Mỗi lần cần điều chỉnh 1 thanh phơi khác, người sử dụng chỉ cần xoáy nhẹ nấc sẵn có trên bộ tời là được.

Khối lượng phơi đồ của tất cả các mẫu đều là 60kg, 2 thanh phơi có sẵn 80 lỗ phơi đồ để phơi quần áo dễ dàng hơn.

Tùy theo thiết kế và phiên bản, các loại giàn phơi Vinadry sẽ có giá bán ưu đãi chỉ từ hơn 1 triệu đồng đến hơn 2 triệu. Nhưng điều hấp dẫn là các quà tặng đi kèm giàn phơi Vinadry lúc nào cũng có giá trị hơn 500.000đ. Nên suy cho cùng giá thành giàn phơi đã rẻ lại càng rẻ hơn.a
 

Đính kèm

Top Bottom