Tuấn Kiệt Group

Mua giàn phơi Vinadry nhận ngay quà ngon giá trị trên 500.000đ

khanhlinh18

New member
Tham gia
28/2/19
Bài viết
10
Thích
1
#1
Khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có, và chưa từng có tiền lệ trên thị trường. Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào của Vinadry được nhận ngay quà ngon trị giá trên 500.000đ.
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-ha-dong-07.jpg
Mình vô cùng ngạc nhiên khi tham khảo chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vinadry, tưởng là mơ mà hóa ra là sự thật. Sản phẩm của Vinadry vốn đã tốt nổi tiếng, nay lại được thiêm khuyến mãi khủng bảo sao nó không gây “sóng gió” trên thị trường.
Cụ thể khi bạn mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi gắn trần nào của Vinadry, kể cả mẫu giàn phơi rẻ nhất như vinadry GP191, hay 192 đều được nhận ngay những phần quà giá trị hấp dẫn sau đây:
– Thứ nhất là được miễn phí 100% công lắp đặt giàn phơi. Công lắp đặt tính theo giá thị trường hiện nay khoảng 200.000đ đối với sản phẩm giàn phơi gắn trần quay tay và 300.000đ đối với bộ giàn phơi tự động của Vinadry.
– Khuyến mãi hấp dẫn tiếp theo là 30 móc phơi cao cấp chống bay được tặng cho các gia đình lắp đặt giàn phơi Vinadry 2019 trị giá lên đến 180.000đ. Các móc phơi này có tính năng thông minh là có thể điều chỉnh độ rộng để phù hợp với mọi loại áo, quần
– Mua giàn phơi Vinadry bạn sẽ được nhận ngay 1 cuộn cáp dự phòng trị giá 150.000đ. Do nhiều gia đình trong quá trình sử dụng không bảo dưỡng cáp nên cáp dễ bị mài mòn, đứt trong quá trình sử dụng. Vì vậy Vinadry tặng thêm các gia đình 1 bộ cáp dự phòng để có thể thay thế nhanh chóng khi phát hiện cáp bị mòn, bị đứt.
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-hp901-07.jpg
– Để tiện lợi cho việc bảo dưỡng giàn phơi, Vinadry tặng kèm 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng cho các gia đình mua, lắp đặt giàn phơi Vinadry. Theo mình biết thì cứ định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần các gia đình sử dụng lọ dầu bảo dưỡng này tra vào các bộ phận buli, dẫn hướng và thoa lên dây cáp sẽ giúp giàn phơi đạt tuổi thọ lâu bền nhất.
Vẫn chưa hết khuyễn mãi khi lắp giàn phơi Vinadry đâu nhé. Khuyến mãi cuối cùng rất hấp dẫn nè. Đó là các gia đình khi lắp combo giàn phơi và lưới an toàn ban công sẽ được giảm giá 30% lưới an toàn. Vậy là ban sẽ có 1 ban công vừa tiện dụng, vừa hữu ích lại an toàn, tiết kiệm nhé.
 
Top Bottom