Tuấn Kiệt Group

Mua máy lạnh cũ có tốt không?

Thọ

Member
Xác minh
Tham gia
2/7/19
Bài viết
51
Thích
0
#1
Trong mùa nắng nóng như hiện nay, việc sở hửu một chiếc máy lạnh là điều cần thiết. Nhưng đối với những hộ gia đình có thu nhập thấp thì việc mua một chiếc máy lạnh mới là một điều vô cùng khó khăn. Hiểu rõ được vấn đề đó, trung tâm điện lạnh Tấn Phong chuyên cung cấp dịch vụ bán máy lạnh cũ giá rẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng chất lượng không kém gì so với máy lạnh mới.


Lý do nên mua máy lạnh cũ
  • So với máy lạnh mới thì máy lạnh cũ có mức giá thấp hơn nhiều từ đó người dùng có thể tiết kiệm được thêm một khoản chi phí cho gia đình.
  • Nhiều người có xu hướng đổi máy lạnh cũ thay máy lạnh mới nhiều chức năng hơn do vậy những máy lạnh cũ vẩn sử dụng rất tốt hoạt động bình thường. Vì vậy việc mua lại máy lạnh cũ là điều không đáng lo ngại.
  • So với máy lạnh mới thì chất lượng máy lạnh cũ cũng không kém gì, vẩn có chế độ inveter- tiết kiệm điện làm giảm hao phí điện năng.
  • Khi mua máy lạnh cũ cũng được hổ trợ các chính sách bảo hành tuuongw đương như máy lạnh mới.
Hy vọng những thông tin bổ ích này giúp bạn đưa ra một quyết định phù hợp có nên chọn mua máy lạnh cũ không? Nếu cần biết thêm những thông tin gì khác thì hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0978501064 để được hổ trợ và tư vấn.
 
Top Bottom