Tuấn Kiệt Group

Mua sắm tại Siêu Thị Sài Gòn - Tại Sao không ??

petterpain

New member
Tham gia
9/4/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
MUA SẮM TẠI SIÊU THỊ SÀI GÒN – TẠI SAO KHÔNG ???

Giữa thời bão giá và thị trường bán lẻ đang ngày càng đẩy mạnh việc lựa chọn một kênh mua sắm phù hợp với gia đình và bản thân đôi khi lại là vấn đề khó khăn do tự bản thân luôn đặt câu hỏi mua sắm ở đâu tốt mua sắm ở đâu giá rẻ mà hàng hòa chất lượng
Nắm được nhu cầu đó – Satramart Siêu Thị Sài Gòn trực thuộc tổng công ty thương mại Sài Gòn TNHH 1 thành viên Satra sẽ là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho quý khách hàng.
nguon-nhan-luc-ha-tang-cong-nghe.jpg

Không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn ở giá cả ở siêu thị được điều chỉnh và cân nhắc sao cho phù hợp với những “người nội trợ thiện lành”. Nên siêu thị luôn đặt giá cả và những hậu mãi, dịch vụ tiện ích lên hàng đầu.
Với phương châm càng mua càng tiết kiệm và lợi ích khách hàng đi trước. Siêu Thị Sài Gòn đã và sẽ trở thành một nơi dành cho những tín đồ mua sắm. Trãi qua hơn 15 năm thăng trầm, Siêu Thị Sài Gòn đang từng bước hoàn thiện và “chuyển mình” theo đúng cách mà thị trường hiện tại đang diễn ra.
Với diện tích rộng rãi, không gian mua sắm thoải mái đặc biệt chất lượng hàng hóa được kiểm tra đầu ra lẫn đầu vào nên rất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trên hết với hơn 10.000 mặt hàng đi kèm với các mặt hàng tươi sống, chế biến rau củ quả xanh sạch siêu thị đã thu hút được rất nhiều khách hàng mua sắm các mặt hàng này.
10.jpg

Về chương trình khuyến mãi – Siêu Thị Sài Gòn từng bước cải thiện và mang đến cho quý khách những ưu đãi khi mua sắm tại đây. Với cẩm nang mua sắm, giá sốc và nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.
Bên cạnh đó, khu ăn uống tại siêu thị được đầu tư, chỉnh trang lại với hơn 100 món ăn được chế biến, giúp phục vụ khách hàng bữa sáng, bữa trưa và tối. Bên cạnh đó dịch vụ giao cơm trưa văn phòng tận nơi mang đến sự tiện lợi cho khách hàng rất được ưa chuộng (Đặt hàng qua Hotline: 38 629 629
IMG_3187.jpg
Siêu thị Sài Gòn có vị thuận lợi, trung tâm mua sắm của quận 10, tích hợp các khu mua sắm tự chọn, ăn uống, vui chơi trẻ em và bãi đậu xe rộng rãi cho khách hàng. là địa điểm mua sắm thuận tiện của dân cư khu vực quận 5,10, 11 và các khu vực lân cận với trên 30.000 mặt hàng từ nông thuỷ hải sản, thực phẩm các loại (tươi sống, chế biến, đông lạnh) đến các mặt hàng tiêu dùng nhanh đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm kinh doanh tại các Siêu thị phần lớn là hàng tiêu dùng và thực phẩm với giá rẻ và chất lượng cao như: thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến và rất nhiều mặt hàng hóa mỹ phẩm, may mặc, hàng điện gia dụng, vật dụng trang trí nội thất được cung cấp từ các đơn vị trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài…
Địa chỉ: Số 460 (số cũ 34) Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 38 629 629
Fax: 3863 3057
Email: [email protected]
Giấy phép kinh doanh số: 3/2975 Sở Kế hoạch Đầu tư, cấp ngày 15/05/2000
Mã số thuế: 0300100037-004
 
Top Bottom