Tuấn Kiệt Group

Nâng cao hiệu quả làm việc cùng máy rửa xe gia đình Aquatak 140

diyhomedepot

Member
Xác minh
Tham gia
22/12/18
Bài viết
126
Thích
0
#1
Đối với những người thường xuyên phải làm các công việc tẩy rửa dọn dẹp, làm sạch xung quanh ngôi nhà,mặt tiền tòa nhà, bể bơi, xe hơi ...hay những người thường xuyên cần phải rửa xe thì Bosch AQT 140 sẽ là một trợ thủ đắc lực trong các công việc này. Kể cả với những nơi khó tiếp cận bạn có thể nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn với chiếc máy rửa xe áp lực cao của Bosch này

Nâng cao hiệu quả làm việc cùng máy rửa xe gia đình Aquatak 140
Làm sạch hiệu quả và kỹ lưỡng bởi động cơ 2100W mạnh mẽ của máy giặt áp lực,kết hợp để tạo ra các kết quả với các vòi phun phối hợp đặc biệt làm sạch nhanh và linh hoạt. Đầu phun Rotor-Power phản lực xoay nhanh được thiết kế để làm nổ tung những nguồn gây bốc mùi khó chịu. Ngoài ra, vòi phun bằng phẳng có thể được sử dụng để phủ rộng diện tích bề mặt, lý tưởng để tiết kiệm thời gian loại bỏ bụi khỏi xe và tường.
Sản phẩm hoạt động với áp lực lên đến 140 bar, nên có thể đáp ứng được 100% nhu cầu xịt rửa trong gia đình. Với khớp nối SDS giúp việc gắn vòi nước vào máy và súng xịt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, máy được trang bị đầu lọc nước giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn trong nước, đảm bảo độ bền cho động cơ cho thời gian động lâu bền.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top Bottom