Tuấn Kiệt Group

NẮNG CHÂU PHI GỬI ĐÀ NẴNG NHỮNG HẠT CÀ THƠM TƯƠI MỚI

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
233
Thích
1
#1

Khi Hạt cà phê được trồng ở châu phi được gửi về Đà Năng hãy đến 43factory.coffee để cảm nhận được hương thơm của nó bạn nhé. Những hạt cà ETHIOPIA ARAGO NANO CHALLA COOP được trồng ở độ cao 1850m – 2100m so với mực nước biển. Hương vị nhẹ nhàng của thiên nhiên ẩn trong lớp chất thô hạt cà. Ấy là hương cam, nhẹ nhàng vị chanh, hương trà bá tước và vị nồng ấm yên tâm của kẹo gừng.

Hợp tác xã Nano Challa được thành lập từ năm 2004, với chỉ 25 người nông dân từ thị trấn Agarp, khu Jimma, Oromia, với mục đích thống nhất và giải quyết những vấn đề họ đang mắc phải. Trong đó có cân bằng các khoản nợ, cải thiện chất lượng sản phẩm và đặc biệt, tìm kiếm những người tiêu thụ cà phê.

Khu vực này vốn được mệnh danh là “mảnh đất cao” – nơi những hạt cà được tái tạo từ khí trời ở tầng khí cao và đất đai màu mỡ.

Nhưng người dân nơi đây, với bản chất và tình yêu gắn bó với hạt cà, chưa thể đẩy mạnh sự phát triển của cả khu vực.

Cho đến năm 2010, nhờ sự hỗ trợ công nghệ, kết nối và tài chính từ bên ngoài, hợp tác xã Nano Challa đã có nền tảng vững hơn để gửi hương ra thế giới. Sáng kiến Technoserve Coffee cung cấp hỗ trợ về công nghệ và đào tạo những nhóm sản xuất cà, đồng thời kết nối những nhà nông học với doanh nghiệp để cùng nhau nâng cao chất lượng cà phê, quản lý nợ, tái đầu tư và phân phối dòng tài trợ đến những người nông dân.

>> Địa điểm uống Cà phê Đà Nẵng: Coffee Roaster locations in Da Nang

Những người nông dân với bản năng gắn bó với hạt cà phê, tình yêu cà tự nhiên trong hơi thở nơi thị trấn Agarp, họ đã có thể phát triển quy trình sản xuất cà chuyên nghiệp hơn, sở hữu khu sơ chế, giúp hương cà được lưu giữ và bảo quản tốt, gửi đến người yêu cà thế giới.

Những cây cà phê được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, hầu hết đều là những giống cà truyền thống và bản địa nơi đây.

Từ những giàn phơi khô dưới cái nắng châu Phi, 43 Factory gửi bạn ETHIOPIA ARAGO NANO CHALLA COOP.

>> Nguồn: https:43factory.coffee/nang-chau-phi-gui-da-nang-nhung-hat-ca-thom-.html
 
Top Bottom