Tuấn Kiệt Group

Nâng cơ mặt Hifu giá bao nhiêu?

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
262
Thích
0
#1
Nâng cơ mặt Hifu giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện và ưu nhược điểm của giải pháp này như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.Nâng cơ mặt Hifi nào phổ biến hiện nay?
Hifu Sonoqueen được đánh giá là phương pháp nâng cơ mặt ưu việt bởi khác với phương pháp thông thường. Hifu Sonoqueen sẽ chỉ tác động đến vùng nhiều collagen, mô liên kết elastin và các tế bào mỡ mà không làm ảnh hưởng đến những vùng khác khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Công nghệ Hifu có sử dụng sóng siêu âm hội tụ và phát ra mức nhiệt cao 60-70 độ C sẽ tác động sâu đến tận lớp SMAS cách bề mặt da 4.5mm. Đây là vùng da tập trung nhiều nhất collagen, mô liên kết elastin và các tế bào mỡ. Dưới mức nhiệt này, các sợi collagen và elastin mới được kích hoạt, tái sinh tốt nhất.

Sự tác động của sóng siêu âm hội tụ với nhiệt độ cực cao ngay lập tức làm co các sợi cơ và bó cơ dưới da, cơ mặt được kéo lên cao, thon gọn. Tình trạng sụp mí, xệ cơ, rãnh nhăn sâu vùng mắt, miệng, nọng cằm sẽ được loại bỏ giúp khuôn mặt của bạn tươi trẻ và sắc nét hơn.

Công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối, đã được chứng nhận bởi tổ chức uy tín là FDA.Nâng cơ mặt bằng Hifu SonoQueen giá bao nhiêu?
Tùy thuộc vào mỗi kiểu nâng cơ khác nhau mà mức giá sẽ khác nhau. Dưới đây là mức giá cơ bản cho thắc mắc nâng cơ mặt hifu giá bao nhiêu:

  • Thời gian cho mỗi lần điều trị: 60 phút.

  • Các gói cơ bản
Nâng cơ, trẻ hóa da bằng Hifu SonoQueen
Nâng cơ một lần duy nhất trẻ hóa 5-10 tuổi bằng Hifu SonoQueen: 35 triệu/ lần.

Nâng cơ Hifu + kem tái cấu trúc collagen DDP: 37 triệu/ lần.

Nâng cơ Hifu + 6 V-lift + kem: 44 triệu/ 7 lân.

Đây là mức giá cơ bản trong nâng cơ mặt hifu hiện nay. Tùy thuộc vào đơn vị và dịch vụ thực hiện thêm khác mà bạn sẽ có mức giá hỗ trợ khác nhau. Báo giá chi tiết sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng nâng cơ mặt hifu giá bao nhiêu.Một số câu hỏi liên quan đến công nghệ Hifu
  • Điều trị HIFU có an toàn không?
Bất kỳ ai mong muốn làm săn chắc những vùng da bị chảy xệ đều có thể tìm đến công nghệ HIFU, bởi công nghệ này an toàn cho mọi loại da. Tuy nhiên, nếu tình trạng da có vấn đề đặc biệt nghiêm trọng thì sẽ được chỉ định điều trị đặc biệt nhằm thu được kết quả tối ưu.

  • Hiệu quả nâng cơ HIFU kéo dài được bao lâu?
Nhiều bạn thắc mắc HIFU bao lâu làm 1 lần. Thực chất, thời gian duy trì hiệu quả sẽ kéo dài từ 2 – 5 năm, tùy vào cơ địa và tuổi tác của bạn tại thời điểm làm dịch vụ.

  • Làm HIFU bao lâu thì có kết quả?
Trung bình mỗi ca điều trị kéo dài 60 – 90 phút. Trong đó có 30 – 45 phút là để chạy HIFU, thời gian còn lại là để làm sạch, cân bằng độ ẩm, cung cấp dưỡng chất và massage da. Khoảng sau 2 – 4 tuần, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trên làn da.

  • Làm HIFU xong nên kiêng gì?
Trong tuần đầu tiên sau khi làm HIFU, bạn nên tránh để da chịu tác động nhiệt cao, tránh nước nóng, xông hơi, bơi ở ao hồ… và không nên dùng bia rượu, dùng chất kích thích…

Trên đây là những thông tin cơ bản và giải đáp nâng cơ mặt hifu giá bao nhiêu. Mong rằng, những thông tin này giúp bạn chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp cho mình.
 
Top Bottom